Xâm hại bé gái 5 tuổi tới tử vong, tên hàng xóm sợ hãi nhảy giếng tự tử

Hot24h đưa tin, một người đang ông đã bế trộm con gái nhà hàng xóm để xâm hại. Điều đáng nói là bé gái mới có 5 tuổi, và bị xâm hại đến tử vong

Bố mẹ cô bé không ngờ “chú hàng xóm tốt bụng” hay rủ con đi mua đồ ăn vặt lại chính là kẻ xâm hại con gái nhỏ của mình đến chết.

                Nạn nhân bị hung thủ chở trên 1 chiếc xe đi nơi khác để xâm hại

Các tin hot24h thông tin. gày 11/9/2017, bé Vương Y, 5 tuổi ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc bị mất tích, bố mẹ bé đã đăng tải thông tin lên nhiều phương tiện truyền thông để tìm con nhưng không có kết quả.

Cụ thể như firevietnam.net cập nhật, ngày 11/9, khi đang chơi trong sân thì Vương Y được người hàng xóm tên là Vương Cường, 29 tuổi rủ đi mua đồ ăn vặt, bé đi theo Vương Cường và mất tích từ đó. Đến chiều ngày 14/9, cảnh sát hình sự tìm thấy Vương Y dưới một mương nước ngoài thôn, họ xác nhận rằng bé đã tử vong từ ngày 11/9.

Chân dung nghi phạm.

Kết quả giám định pháp y cho thấy, Vương Y bị xâm hại tình dục dẫn đến ngạt thở và tử vong, bên cạnh thi thể của bé còn có 1 chiếc xe điện bị bỏ lại. Chiếc xe này chính là phương tiện mà nghi phạm Vương Cường sử dụng khi đưa bé ra khỏi thôn.

Tối ngày 15/9, cảnh sát lại tiếp tục tìm thấy một thi thể đàn ông trong giếng làng. Kết quả pháp y đã xác định đây là thi thể của nghi phạm Vương Cường. Chiều ngày 16/9, công an địa phương đã mở một cuộc họp mà công bố kết quả điều tra vụ án này. Theo đó, nạn nhân Vương Y, 5 tuổi bị người hàng xóm xâm hại dẫn đến ngạt thở tử vong, nghi phạm Vương Cường do sợ hãi nên đã nhảy xuống giếng tự tử.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB