Vụ 9 thi thể tại Nhật Bản: Quá nửa số nạn nhân ở độ tuổi từ 17 đến 20

Tin nóng: Những ngày này, không chỉ có người dân ở đất nước mặt trời mọc, mà dư luận quốc tế đang đặc biệt quan tâm tới kẻ sát nhân hàng loạt Takahiro Shiraishi, 27 tuổi ở thành phố Zama, phía Tây Nam thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

tin nóng
Thủ phạm thừa nhận mình đã giết các nạn nhân, sau đó sử dụng cưa để phi tang cơ thể. Các nạn nhân xấu số bị giấu vào các hộp làm mát đặt trong nhà và bị phủ lên bởi một lớp cát xử lý chất thải của mèo. Nạn nhân được xác nhận là 8 nữ giới và 1 nam giới.

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm trong vụ giết người hàng loạt ở Nhật Bản đã bắt đầu cung cấp lời khai cho cơ quan chức năng.

Trang trang tin nóng đưa tin, cảnh sát thành phố Zama, tỉnh Kanagawa bắt giữ nghi phạm giết và cưa thi thể của 9 nạn nhân – Takahiro Shiraishi, 27 tuổi trong ngày 31/10. Shiraiki đã thú nhận hành vi giết người của mình.

tin nóng
Toàn cảnh hiện trường vụ án.

Takahiro Shiraishi không chỉ giết người đơn thuần, mà còn theo một cách thức rất bệnh hoạn, đó là “đi săn” các nạn nhân muốn tự tử trên Internet, giả vờ đồng cảm với họ, rồi ra tay sát hại họ.

Firevietnam.net dẫn lời các nguồn tin cho biết nghi phạm từng nói với cha rằng cuộc sống của anh ta không còn ý nghĩa và bản thân cũng không biết sống để làm gì.

tin nóng
Phóng viên vây quanh chiếc xe chở nghi phạm sáng ngày 1/11.

9 nạn nhân bao gồm 8 nữ, một nam. Khi nói về 8 nữ nạn nhân trẻ, Shiraishi cho biết bốn người trong số họ nằm trong độ tuổi 17, 18, ba người khác khoảng 20 tuổi và một người còn lại gần 30, có một cặp tình nhân trong tổng số các nạn nhân nói trên.

Cảnh sát vẫn đang nỗ lực xác minh danh tính các nạn nhân.

Các nguồn tin nóng dẫn lời nghi phạm cho hay, ngoài nạn nhân đầu tiên Shiraishi mất ba ngày tìm cách phi tang thi thể, những nạn nhân khác hắn chỉ mất một ngày.

Chưa hết, hắn còn dùng cưa để ra tay với các thi thể, rồi cất giấu ở trong nhà đến khi các thi thể bốc mùi hôi thối khiến hàng xóm lầm tưởng là mùi rác.

tin nóng
Khoảng 240 đoạn xương đã được phát hiện trong nhà của nghi phạm

Khoảng 240 đoạn xương đã được phát hiện trong nhà của nghi phạm. Cát trong các thùng lạnh được cho là dùng để ngăn mùi hôi thối bốc lên.

Nghi phạm khai đã làm quen với các nạn nhân qua mạng xã hội Twitter, sát hại rồi cưa cơ thể họ trong nhà mình, một nạn nhân bị giết vào tháng 8, bốn người bị giết trong tháng 9, bốn người khác bị giết trong tháng 10.

Shiraishi cho hay một số nạn nhân từng thể hiện ý định tự tử và hắn đã đề nghị giúp họ thực hiện mong muốn này.

Nghi phạm cho biết tiền là động cơ khiến hắn thực hiện hành vi man rợ nói trên đồng thời thừa nhận đã tấn công một số phụ nữ với ý định hãm hiếp họ. Cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Nhật Bản: Tự hào là đất nước an toàn, nhưng một khi có tội ác sẽ rất khủng khiếp

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB