Viettel – Than Quảng Ninh: Siêu phẩm đá phạt

Viettel – Than Quảng Ninh, vòng 4 V-League – Trận đấu chứng kiến một cú sút phạt thành bàn tuyệt đẹp và đoạn kết gay cấn.

Trước trận đấu này, dựa trên kết quả bóng đá wap có thể thấy ngôi đầu bảng dường như ở trong tay cả Viettel lẫn Than Quảng Ninh khi họ tung ra đội hình khá mạnh. Than Quảng Ninh đang có hàng công là bộ đội Lynch-Fagan yểm trợ cho Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú từ phía sau. Còn Viettel có Quế Ngọc Hải cùng Bùi Tiến Dũng cho chắn cho thủ môn Nguyên Mạnh.

Quảng Ninh khởi đầu khá tốt, Mạc Hồng Quân suýt tận dụng được một pha bắt bóng không dính của Nguyên Mạnh nếu không sút bồi trúng người thủ môn này. 5 phút sau Hai Long xâm nhập từ cánh trái rất nỗ lực nhưng Lynch sau khi đón đường chuyền đã sút vọt xà ngang.

Tuy nhiên ở phút 27 hàng phòng ngự của Viettel không được chắc chắn họ đã phải nhờ đến Nguyên Mạnh băng ra đế khép góc cản phá Fagan ở tình huống bóng chết. Nhưng cuối cùng cũng phải bó tay trước cú đánh đầu của Lynch khi quả tạt của Fagan từ cánh trái mà Quế Ngọc Hải đã không kèm sát. Tỷ số bóng đá hôm nay giữa nguyên đến hết hiệp 1.

Viettel - Than Quảng Ninh: Siêu phẩm đá phạt
Viettel – Than Quảng Ninh: Siêu phẩm đá phạt

Bước sang hiệp hai, thế trận cân bằng hơn khi HLV Phan Thanh Hùng chỉ đạo các học trò đá chậm lại. Các cơ hội vẫn cứ đến với Than Quảng Ninh, nhưng Lynch vẫn bỏ lỡ cơ hội như thường lệ. Tuy nhiên càng về cuối đội chủ nhà vùng lên mạnh mẽ.

Đến phút 81, Hoàng Đức với một pha đi bóng nỗ lực đã kiếm được quả đá phạt cho Viettel ở chếch bên phải gần vòng cấm địa. Viettel tiếp tục tràn lên tìm bàn ấn định chiến thắng và Hoàng Đức đã suýt lập công nếu như Tuấn Linh không cảnh giác đấm ra một quả tạt đi xoáy về phía khung thành.

Trận đấu khép lại với kết quả hòa 1-1, tuy nhiên Jeremy Lynch sẽ phải rất ân hận với các cơ hội bỏ lỡ cũng như pha bóng dẫn đến bàn thua mà báo thể thao đang nói đến.

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh, ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB | casino trực tuyến- VB9