U23 Việt Nam truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam

Trong chia sẻ của mình mới đây, Bình Luận Viên Vũ Quang Huy tỏ ra rất lạc quan và tin tưởng vào tương lai của mùa giải 2018.

Theo như kqbd thì Bóng đá Việt Nam đang thủ được sự ủng hộ và quan tâm lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Theo đó, ngay đầu năm 2018, bóng đá Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi khi dành ngôi Á quân ở Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018. Trở về nước từ giải đấu ở Trung Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam và Huấn Luận Viên Park Hang-seo đã được hàng triệu người hâm mộ trong nước đổ ra những ngả đường để chào đón. Những buổi giao lưu của Công Phượng, Xuân Trường, Huấn Luận Viên Park Hang-seo… sau đó cũng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trên khắp những địa phương cả nước.

U23 Việt Nam truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam

Theo lich thi dau bong da hom nay thì hành công của U23 Việt Nam ở Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018 đang được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam ở mùa giải 2018. Theo đó, khán đài của trận tranh Siêu cúp quốc gia 2017 giữa Quảng Nam FCvà SLNA hôm 24/02 vừa qua đã chật kín khán giả. Chứng kiến sự yêu mến của người hâm mộ cả nước, trong chia sẻ mới đây của mình Bình Luận Viên Vũ Quang Huy tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào tương lai của mùa giải 2018: “Đội tuyển U23 Việt Nam với ngôi vị Á quân ở Vòng Chung Kết U23 Châu Á 2018 đã truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá tới hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thực tế đã chứng minh, trận tranh Siêu cúp Quốc gia, mở màn mùa giải mới cho bóng đá Việt Nam diễn ra trên sân Hàng Đẫy là Một sân trung lập, nhưng vẫn thu hút nhiều khán giả tới xem.”

Tin thể thao cho biết bình luận viên Quang Huy đánh giá những nhà làm bóng đá Việt Nam nên nắm bắt sự thành công của đội bóng U23 Việt Nam ở Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018 để lôi kéo người hâm mộ tới sân ở mùa giải mới: “Đây là tín hiệu tích cực và đáng mừng. Ở những mùa giải gần đây, những giải đấu quốc nội luôn đối diện bài toán thiếu vắng khán giả trên những khán đài. Số lượng Cổ Động Viên tới sân theo dõi những trận đấu ở V-League thậm chí tụt giảm ở mùa giải 2017. Do đó, những nhà làm bóng đá Việt Nam nên nắm bắt cơ hội này, tìm cách kéo người hâm mộ tới sân.”

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB