U15 quốc tế – Lần đầu tiên VFF công bố giải đấu giao hữu

U15 Quốc tế –  Giải bóng đá cúp nhựa tiền phong 2017 sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 6/2017.

Hôm qua, ngày 6/6 Liên đoàn bóng đá Việt Nam kết hợp công ty cổ phần nhưạ Thiếu niên tiền phong đã chính thức công bố nhà tài trợ chính cho giải bóng u15 quốc tế năm 2017. Trong lịch sử đây là lần đầu tiên có giải đấu giao hữu quốc tế dành cho lứa tuổi này. Giải đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Hòa Xuân – Đà Nẵng.

Đơn vị này cũng lần đầu tiên tham gia trên sân chơi bóng đá.  Đối thủ của trận đấu giao hữu lần này sẽ là 3 đội khách được mời đến là U15 Đài Bắc Trung Hoa, U15 Indonesia, U15 Myanmar. Sẽ thi đấu theo thể lệ vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng. Đội nào vô địch sẽ nhận được Cup, bảng danh vị, huy chương và giải thưởng trị giá 3000 USD.

U15-quoc-te
VFF Công bố giải đấu giao hữu U15 quốc tế

U15 của bóng đá Việt Nam sẽ đều là những thành phần chính từ PVF có 7 gương mặt. Không chỉ thế mà còn những cầu thủ có triển vọng  được đào tạo từ các lò trẻ của câu lạc bộ như Sông lam Nghệ An, Hà Nội, Viettel,… Ông Vũ Hồng Việt sẽ là người cầm đầu cho cho đội tuyển U15 này. Ông đã dẫn dắt U19 Viêt Nam đánh bại Gwangju trong tháng 4 vừa qua.

Các trận đấu U15 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các hệ thống kênh truyền hình.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB