Tướng mắt rồng cả đời hạnh phúc sống trong giàu sang, sung túc

Tướng mắt rồng là một trong những tướng mắt rất hiếm gặp ở đàn ông và phụ nữ? Vậy, người có tướng mắt này sẽ có vận mệnh ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của firevietnam.net.

1. Đặc điểm tướng mắt rồng

Quan niệm dân gian cho rằng, tướng mắt rồng hay còn gọi là “long nhãn” là nhãn tướng “vua của vua”, nó còn cao quý hơn so với mắt phượng một bậc.

Đôi mắt này với tròng đen trắng phân minh, không bị những đường gân hay những vết mờ nám phá cách. Chiều dài và chiều cao của mắt cân đối, đuôi mắt dài và hơi xếch.

Mặt khác với hình dáng mắt đẹp, thì ánh mắt cần phải sáng và có thần. Nếu ánh mắt không sáng thì chủ nhân là người có danh vọng nhưng tài lộc không được dồi dào.

tuong-mat-rong
Xem tướng mắt rồng

2. Vận mệnh của người có tướng mắt rồng

Bằng cách xem tướng mắt đoán định vận mệnh cuộc đời chuẩn xác. Nhìn chung, người có tướng mắt rồng là người có uy quyền, có cách cư xử đúng đắn, biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến người khác khâm phục, quý trọng và có đôi phần kiêng nể khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, không phải người nào có “long nhãn” cũng ham mê quyền lực, nhưng dù không có ý xuất đầu lộ diện, họ vẫn được những người xung quanh ngưỡng mộ, ủng hộ làm lãnh đạo.

Đàn ông có tướng mắt rồng thì đa phần là người thông minh, tài giỏi, xuất chúng, biết cách đối nhân xử thế, thường xây dựng được quan hệ xã giao rộng rãi, nhận được sự nể trọng của mọi người xung quanh. Những người đàn ông này và đàn ông cằm chẻ thường sẽ đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống, vinh hoa phú quý nằm trong tầm tay.

Rất hiếm người phụ nữ có tướng mắt rồng hay mắt phượng, nhưng nếu có, họ thực sự là những nữ tướng trong mắt mọi người với tài “điều binh khiển tướng” xuất chúng.

Ngoài ra, do họ quá uy nghiêm và có địa vị cao trong xã hội nên đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Có thể thiếu vắng người chồng bên cạnh nhưng các “nữ tướng” này vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, mắt rồng kỵ đi với lông mày ngắn hoặc thô ráp, rời rạc vì vận số sẽ vất vả, khi còn trẻ phải bôn ba, đến lúc về già mới được an nhàn.

Như vậy, những người có tướng mắt rồng dù là nam hay nữ thì cũng là tướng mắt phú quý. Đặc biệt, với đường chỉ tay định cư nước ngoài đẹp, họ sẽ còn có thể gây dựng được sự nghiệp lớn ở nước ngoài.

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB | Nhà cái 789bet