Tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 17/1/2020

Mời các bạn cùng Firevietnam.net xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 17/1/2020 nhằm ngày 23 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Mùi , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 17/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Những người làm việc liên quan tới lĩnh vực hành chính, giấy tờ sổ sách dễ mắc sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng do tâm trạng căng thẳng quá độ. Bản mệnh may mắn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ gia đình, cấp trên nên mọi chuyện đều được xử lý ổn thoả.

Chuyện tình yêu lứa đôi của tuổi Sửu trong ngày cũng không được tốt, nhất là người đã có gia đình, dường như bản mệnh và đối phương đang có quá nhiều mâu thuẫn trong thời gian vừa qua. Nếu cần, hai người hãy cho nhau khoảng thời gian nhất định để thư giãn cũng như đưa ra phương án hiệu quả nhất cho vấn đề hôn nhân của mình.

Vận trình sức khỏe không thật sự tốt. Bạn cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao của mình. Đừng vì quá tham công việc mà bỏ bê sức khỏe nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 17/1/2020

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng.Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không hay cần phải giải quyết.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cô nàng Đinh Sửu  mắt 1 mí gặp ngày xung của bổn mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Chuyện của việc làm hay vui chơi, tình cảm cũng không nên khen chê nếu không vừa ý mình. Có tin buồn ở xa. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không tốt cần phải giải quyết. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB