Tử vi tuổi Mùi ngày 26/09/2020: Đề phòng tiểu nhân, tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/09/2020 cho thấy thứ 7 này không phải là ngày may mắn cho tuổi Mùi. Trong ngày này, tuổi Mùi phải cẩn thận với kẻ tiểu nhân ganh ghét mình. Tình cảm ngày thứ 7 cũng cẩn thận những cãi vã, mâu thuẫn. Cụ thể, ngày thứ 7 tử vi tuổi Mùi như thế nào? Cùng firevietnam khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/09/2020: Đề phòng tiểu nhân
Tử vi tuổi Mùi ngày 26/09/2020: Đề phòng tiểu nhân

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/09/2020

Ngày mới của người tuổi Mùi công bạn nên cẩn thận vì có thể có người đang ganh ghét, đặt điều nói xấu bạn. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn trong ngày. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Mọi việc cần đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, vì sẽ có trở ngại.

Tuổi Mùi thứ 7 này không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Bạn cũng được khuyên không nên quá vội vã về tình cảm vì dễ dẫn đến kết quả xấu. Nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm. Bạn và người ấy sẽ có những tranh cãi, bất đồng và khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Do đó, bạn cần bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện trước khi nó đi quá xa.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở tuổi Mùi cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo chọn ngày tốt xây lăng mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB