Top 3 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Top 3 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất, Ổn định nhất.

BlueStacks

Đây là sản phẩm của Rosen Sharma, được phát triển vào 25 tháng 5, 2011 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Bluestacks là phần mềm giả lập Android được biết đến rộng rãi nhất trên Thế Giới. Mới đây phiên bản 2 của BlueStacks đã được Rosen Sharma cho ra đời. Tốc độ và khả năng xử lý game của BlueStacks 2 được đánh giá là vượt trội đáng kể so với phiên bản trước

Theo tin tức mới nhất, Phần mềm này hỗ trợ người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK. Các ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.

Top 3 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

NoxPlayer hay Nox App Player

Tiếp theo là Nox, giống như BlueStacks, Nox là một trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. Nó có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím, chuột.

Cụ thể, Nox cho phép mô phỏng các cử chỉ khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột. Ví dụ như gán thao tác vuốt sang phải vào phím mũi tên phải. Thanh công cụ bên phía tay phải cho phép bạn chụp ảnh màn hình, quay video khi chơi game, liên kết tới các bản ghi macro và cài file APK từ nguồn bên ngoài. Điều này mang đến nhiều niềm vui hơn cho những người yêu thích game Android. Nox thực hiện công việc của mình khá tốt và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể theo dõi thủ thuật máy tính để chơi game giả lập mượt nhất.

Andy

Vượt qua cả Nox và BlueStacks. Andy ngoài việc đem lại trải nghiệm Android đầy đủ nhất, nó còn mang trong mình rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể điều khiểu từ xa Andy bằng smartphone của mình, hoặc nếu không có smartphone, tay cầm chơi game Xbox hoặc Playstation đều có thể được. Ngoài ra Andy cũng cho phép bạn sửa đổi và tùy chỉnh rất nhiều thứ bao gồm cả CPU và RAM, nhưng vì tùy chỉnh thông qua các thiết lập máy ảo (virtual machine) nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp chút bối rối khi tùy chỉnh. Nếu bạn mơ thấy mình dùng Andy chơi game, xem ý nghĩa tại sổ mơ toàn tập nhé.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB