Tin thể thao 3/3: AFC điều chỉnh lịch thi đấu giữa TP.HCM và Lào Toyota

Tin thể thao 3/3: AFC điều chỉnh lịch thi đấu giữa TP.HCM và Lào Toyota. Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) ngày 2-3 đã thông báo đảo lịch thi đấu giữa hai CLB TP.HCM và Lào Toyota tại bảng F AFC Cup 2020 theo đề nghị của đại diện Lào.

Theo lịch thi đấu Euro, TP.HCM sẽ tiếp Lào Toyota trong trận lượt đi vào ngày 10-3 trên sân Thống Nhất (TP.HCM) trước khi đến làm khách tại Viêng Chăn vào ngày 15-4. Như vậy, Lào Toyota sẽ gặp khó khăn trong khâu tổ chức do thời điểm 15-4 trùng với Tết truyền thống Bunpimay của Lào (13 đến 15-4).

Như vậy, lịch thi đấu mới cặp đấu giữa TP.HCM và Lào Toyota sẽ diễn ra như sau: lượt đi vào ngày 10-3 trên sân vận động quốc gia Lào, lượt về vào ngày 15-4 trên sân Thống Nhất.

Ngoài bóng đá Việt Nam thì kết quả bóng đá thế giới cũng được nhiều người đón xem. Đặc biệt là lịch thi đấu copa america 2020. Theo dõi ngay website của chúng tôi để cập nhật cho mình bảng kết quả xếp hạng từng đội bóng mà mình yêu thích nhé!

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB