Tìm thấy xác chết lâu ngày trong khu biệt thự bỏ hoang

Hot 24h : Thấy mùi hôi thối bốc lên, người dân đã tiến hành tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện xác chết lâu ngày của người đàn ông trong khu biệt thự bỏ hoang

Sáng 10/7, nhiều người dân sống trong khu dãy nhà liền kề ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội thấy mùi hôi thối bốc ra quanh khu vực nên một nhóm người đã đi kiểm tra. Trèo sang ngôi nhà này kiểm tra, họ phát hiện xác một người đàn ông đã phân hủy ở tầng 4

Căn biệt thự bỏ hoang nơi xảy ra vụ việc
Căn biệt thự bỏ hoang nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, từ nhiều ngày nay, người dân sống xung quanh khu nhà TT29 khu đô thị Văn Phú (Quận Hà Đông) phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà bỏ hoang 4 tầng có địa chỉ số 28/TT29.

Cơ quan công an đã báo về địa phương và người nhà nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường. Theo nhận định, nạn nhân đã tử vong khoảng hơn 1 tháng. Theo thông tin ban đầu xác định nạn nhân năm 1973, trú tại quận Hà Đông đã có vợ con.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết có thể người đàn ông treo cổ tự tử. Một phần thi thể mắc trên dây, còn phần thân ở dưới sàn nhà.

Hiện tại, cơ quan chức năng quận Hà Đông đang tiến hành điều tra, làm rõ

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB