Thua Việt Nam, CĐV Thái Lan kêu gọi FAT tuyển gấp chuyên gia tâm lý

Thua Việt Nam, CĐV Thái Lan kêu gọi FAT tuyển gấp chuyên gia tâm lý; U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2019; Văn Hậu, Công Phượng nhận lời khuyên từ HLV nữ Dortmund là những tin bóng đá việt nam 29/10.

Thua Việt Nam, CĐV Thái Lan kêu gọi FAT tuyển gấp chuyên gia tâm lý

CĐV Thái Lan đã kêu gọi LĐBĐ nước nhà (FAT) tuyển chuyên gia tâm lý để xốc lại tinh thần cho các cầu thủ U19 nữ xứ “Chùa vàng” nói riêng và các cầu thủ bóng đá nói Thái Lan nói chung trước những cuộc đụng độ với bóng đá Việt Nam.

“Để có kqbd tốt, Chúng ta cần tuyển gấp bác sỹ và chuyên gia tâm lý . Giờ bóng đá Thái Lan quá sợ Việt Nam. Chứng kiến những gì đội U19 nữ Thái Lan trước U19 nữ Việt Nam, điển hình là ở bàn thua đầu tiên thì rõ”, CĐV Natiphat Simasa cay đắng bình luận.

Ngoài vấn đề tâm lý, NHM Thái Lan cho rằng, đội U19 nữ Thái Lan thua U19 nữ Việt Nam là do HLV đội nhà kém cỏi.

Thua Việt Nam, CĐV Thái Lan kêu gọi FAT tuyển gấp chuyên gia tâm lý

U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2019

Nhìn vào lịch thi đấu vòng bảng của U22 Việt Nam tại SEA Games 2019  và nếu đội tuyển U22 vào chung kết thì đội tuyển phải căng sức đá 2 ngày một trận từ 26/11 cho đến 10/12. Với mật độ thi đấu như vậy cũng là điều khá lo lắng cho HLV Park Hang seo khi mục đích là đạt được kết quả bóng đá seagame 30 tốt.

U22 Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân từ 28/10/2019. Đội sẽ đóng quân tại Hà Nội (28/10 – 10/11), tại TP HCM (10/11 – 21/11) và tham dự SEA Games 30 từ ngày 22/11 đến 10/12/2019 tại Philippines

Văn Hậu, Công Phượng nhận lời khuyên từ HLV nữ Dortmund

Chia sẻ với tin thể thao, nữ HLV Julia của học viện bóng đá trẻ Borussia Dortmund đã cho những cầu thủ như Công Phượng, Đoàn Văn Hậu lời khuyên khi thi đấu tại châu Âu. “Tôi nghĩ các cầu thủ Đông Nam Á phải tiếp tục theo đuổi giấc mơ. Ở Bỉ, Hà Lan hay bất kỳ giải VĐQG châu Âu nào đều có những triết lý, môi trường bóng đá khác nhau. Mọi thứ tại châu Âu hoàn toàn không giống với Đông Nam Á.

Với một cầu thủ Thái Lan hay Việt Nam lần đầu được sang châu Âu chơi bóng, mọi thứ chắc chắn rất khó khăn. Sẽ không bao giờ có chuyện họ được ra sân ngay, vì phải làm quen với ngôn ngữ, văn hóa, môi trường, khí hậu, thức ăn và cả vấn đề giao tiếp với những đồng đội mới. Lúc này, cầu thủ cần giữ được sự kiên nhẫn. Họ nên thực hiện từng bước kế hoạch đề ra và không nên vội nản chí. Tin tưởng vào bản thân cũng là yếu tố rất quan trọng”.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB