Tháng 10 đến gọi tên 3 con giáp đắc lộc đổi đời, tài vận thăng hoa

Những con giáp đắc lộc đổi đời này sở hữu vận may đặc biệt trong tháng 10 dương lịch. Nhờ vậy, tài vận, may mắn tới tấp nên cuộc sống sung túc, thăng hoa. Cụ thể đó là con giáp nào? Cùng firevietnam khám phá ngay sau đây.

Tuổi Mão

3 con giáp đắc lộc đổi đời, tài vận thăng hoa
3 con giáp đắc lộc đổi đời, tài vận thăng hoa

Đa phần những người cầm tinh con Mèo đều có tính cách hiền lành, nhân hậu. Trong tháng 9 vừa qua, con giáp này thường xuyên vướng phải hoàn cảnh bế tắc, tài lộc cũng ảm đạm.
Tuy nhiên, bước sang tháng 10 thì tuổi Mão có thể đổi đời. Đây là khoảng thời gian mà Thần Tài và quý nhân xuất hiện. Nhờ vậy giúp vận trình của tuổi Mão trở nên suôn sẻ hơn.

Thời gian này, nếu gia chủ tuổi Mão chuẩn bị kết hôn, cưới gả con trai, con gái, cần phải xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, như ý.

Con giáp đắc lộc đổi đời: Tuổi Dậu

Tài lộc của tuổi Dậu có điểm sáng khi tháng 10 dương lịch đến. Thời gian này, Dậu có tài lộc khá rủng rỉnh, đủ để thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng.
Trong thời gian này, Dậu chỉ cần tập trung vào những điểm mạnh của bản thân công việc sẽ phát triển thuận lợi và đi vào quỹ đạo. Dậu sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và dám nắm bắt những cơ hội hiếm có trước mắt.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một tháng 10 dương lịch nhiều may mắn. Công việc suôn sẻ, đạt hiệu quả như mong đợi. Không chỉ vậy, nhờ sao tốt chiếu mệnh mà vận trình tài lộc nhiều khởi sắc. Bạn kiếm được nhiều hợp đồng lớn. Hoặc nhanh chóng thăng chức với thu nhập tốt.

Tử vi tháng 10 cũng nhắc nhở con giáp đắc lộc đổi đời này trong thời điểm cuối năm phải chú ý tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Nhất là đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB