Tăng Nhật Tuệ viết tâm thư phủ nhận việc gạ tình, đánh đập thành viên Zero 9

Làng giải trí Việt đang được phen xôn xao khi cựu thành viên một nhóm nhạc nam tiết lộ từng bị ông bầu gạ tình, đánh đập và ép rời nhóm vì từ chối quan hệ. Mới đây Tăng Nhật Tuệ – ông bầu được nói đến đã viết tâm thư phủ nhận sự việc trên.

Tăng Nhật Tuệ viết tâm thư phủ nhận việc gạ tình, đánh đập thành viên Zero 9
Tăng Nhật Tuệ viết tâm thư phủ nhận việc gạ tình, đánh đập thành viên Zero 9

Nhiều người đặt nghi vấn, thậm chí nêu rõ đích danh của một vài nhóm nhạc hay ông bầu có tiếng trong làng giải trí. Từ những tình tiết được chia sẻ, người được nhắc đến nhiều nhất là Minkook của nhóm nhạc Zero 9. Ông bầu của nhóm này là Tăng Nhật Tuệ trùng hợp cũng quản lý một boyband có 7 thành viên.

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng truyền tay nhau ảnh chụp màn hình status gây tranh cãi trước đây của Tăng Nhật Tuệ.

Đoạn status ngắn gây sốc vì câu nói đùa về việc gạ tình trong showbiz: “Thích thành công mà lại muốn đơn giản dễ dàng. Ơ hay, vậy thành thụ đi, hơi đau tí mà nhanh”. Người viết chơi chữ “công” và “thụ” vốn được dùng để chỉ vai trò “top” và “bottom” trong mối quan hệ đồng tính nam.

Câu nói đùa không khẳng định việc Tăng Nhật Tuệ có ý nghĩ hay hành vi gạ tình hay không, nhưng vô tình thể hiện một lối suy nghĩ phổ biến trong showbiz. Đó là những hành vi này vẫn có thể dễ dàng xảy ra trong sự thỏa hiệp của nhiều bên.

Nam ca sĩ vừa lên tiếng tố cáo cũng kể lại rằng anh bị ông bầu nhóm nhạc của mình đề nghị: “Một là anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh. Hai là, em sẽ không còn là gì hết”.

Anh kể thêm: “Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘Tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?’. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”.

1 ngày sau sự việc, Tăng Nhật Tuệ mới đây đã lên tiếng chứng mình người trong sự việc nói đến chính là mình. Trên trang cá nhân, anh phủ nhận không có chuyện như Minkook tố cáo, thậm chí ông bầu này còn ám chỉ Minkook có dàn ekip hùng hậu đứng sau bày ra chuyện này.

Nguyên văn lời chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ:

Thôi đây! Mình đợi tròn 1 ngày xảy ra sự việc để xem xung quanh mình sẽ hiện hình bao nhiêu con người, bao nhiêu con sói. Chứ chuyện Showbiz truyền kì đơn giản thế này, một bạn làm báo trẻ, một sinh viên trường nhạc năm nhất cũng có thể nhìn ra được sự việc xảy ra ở thời kì hiện đại kim tiền này.

Thôi thì đồng gửi một lần những học trò cũ thương yêu của tôi, vì bất cứ vấn đề gì mà đang ở ngoài công ty tôi, tát nước theo mưa vì cay cú, tranh thủ đưa thêm vài sự kiện bịa đặt nhẹ nhàng nhằm hạ danh tiếng tôi và các anh em cũ của họ xuống. Cũng đồng gửi luôn dàn ekip hùng hậu đứng sau lưng sự việc này rằng tôi biết rõ các bạn là ai.

Đích thân tôi chỉ có vài lời tình cảm gửi các em.

Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua. Anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em – một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột.

Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ.

Anh đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể nên thật sự những người trong nghề hoặc cùng quen biết chúng ta nghe loáng thoáng là biết lý do và mục đích của sự việc này. Còn mấy em nhỏ non nớt ngây ngô thì không phải điều anh lo lắng, cứ để các em tin vào điều các em muốn tin.

Anh hiểu sự nóng lòng của một người trẻ muốn đi lên như thế nào, nhất là sau khi phải rời khỏi vị trí chiến đấu mà bản thân từng rất hy vọng. Nhưng quy tắc của mỗi nơi làm việc khác nhau, chúng ta không hợp nhau thì việc để em ra đi là tốt cho em hơn nhiều chứ phải không? ít nhất em cũng có thể được tự do và đỡ mệt mỏi hơn, có thể thoải mái có người yêu, làm những điều mình muốn và đặc biệt là không phải lo lắng vì xung quanh có quá nhiều người biết rõ quá khứ của em.

Ngay cả ekip của em hiện tại họ cũng không thể hiểu em bằng anh được đâu. Bởi có những thứ anh em mình đã cùng nhau vượt qua như thế nào hẳn là em không thể quên.

Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em?

Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi.

Luôn ủng hộ em! Thật lòng xin lỗi em vì mọi thứ không thể như em muốn!

Anh em ekip của nó làm tới đây là ổn rồi đó, coi như tới cùng vẫn là lấy tên tôi ra để nâng em lên, coi như đây là nghiệp của tôi. Tiếp theo đây là đưa em nó ra thanh minh, thanh nga, rồi nguỵ tạo vài cái bằng chứng giả nữa đúng không. Thôi thì mèo khóc chuột một tí, để thằng bé lớn đi, thay vì gieo vào nó những hạt mầm thù hận.

Đây là những thứ đầu tiên chúng ta làm cùng nhau, anh mất facebook và đổi điện thoại nên không còn nhiều, nhưng trong đầu anh, nhất định sẽ không ngừng dõi theo và bênh vực em”.

Trước đó, khi nam ca nhạc sĩ này chưa lên tiếng thì trang cá nhân của anh đã bị cộng đồng mạng tấn công.

Ở post gần nhất trên Facebook của ông bầu nhóm Zero9 Tăng Nhật Tuệ ngay trước ngày bùng nổ sự việc, người hâm mộ bình luận: “Cả thế giới quay lưng thật rồi”; “Cap ghi vậy chắc biết trước rồi..”. Trước đó, nam nhạc sĩ họ Tăng chia sẻ một ca khúc có tựa đề trùng hợp với hoàn cảnh hiện tại: Dù cả thế giới quay lưng.

Trong khi đó, Minkook (cựu thành viên Zero 9) – người lên tiếng tố Tăng Nhật Tuệ cũng có chia sẻ. Chàng trai 20 tuổi bày tỏ: “Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng ba năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối. Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em. Em xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu em. Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được”.

Còn quản lý của nhóm Zero9 khẳng định cựu thành viên rời đi không phải vì bị gạ tình, đánh đập mà do mải yêu đương. Người này còn tiết lộ Minkook quỵt tiền, ve vãn các nhà sản xuất khiến công ty nhiều lần phải bỏ tiền ra chuộc.

Thông tin về Minkook không quá nhiều bởi anh chàng này chỉ hoạt động trong 6 tháng ngắn ngủi với nhóm. Minkook tên thật là Nguyễn Quốc Minh, sinh ngày 29/06/1999. Tham gia vào Zero9 ngay từ khi nhóm mới thành lập với vị trí Lead vocal và Lead dancer (hát phụ và nhảy phụ).

Chỉ sau 6 tháng ngắn ngủi hoạt động trong nhóm, Minkook bất ngờ thông báo sẽ nghỉ hát một thời gian để tập trung cho việc học. Tuy nhiên, có người lại nghi ngờ về nguyên nhân thực sự khiến anh chàng phải rời nhóm bởi thực tế vai trò của Minkook tại Zero 9 khá mờ nhạt, bằng chứng là trong MV Pinocchio, ngoài nhiệm vụ đánh đàn, anh còn không có lấy một đoạn solo nào trong suốt 4 phút rưỡi thời lượng.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB