Sút tung lưới Chelsea, Lingard được tặng giây chuyền vàng

Theo ty le bong da thì Jesse Lingard đã được quý khách gái Jena Frumes tặng 1 dây chuyền vàng độc nhất vô nhị vì ghi bàn vào lưới Chelsea.
Jesse Lingard gảy đầu tung lưới Chelsea ở phút 75, ấn định chiến thắng 2-1 cho Man United, sau đường chuyền của Lukaku. Ngôi sao người Anh của Man United đã có pha ăn mừng khá độc đáo, giơ 2 tay lên miệng tạo thành biểu tượng chữ “JL” (chữ cái tên của Jena Frumes và Jesse Lingard?).

Lingard

Ngoài ra, Jesse Lingard còn ăn mừng bằng cách vắt chéo 2 tay trước ngực, ăn mừng theo kiểu chào trong bộ phim mới khởi chiếu “Black Panther” (Chiến binh Báo Đen) của đạo diễn Ryan Coogler.

Như thống kê từ kqbd thì ít giờ sau khi Jesse Lingard ghi bàn giúp Man United dành chiến thắng trước Chelsea, quý khách gái của ngôi sao người Anh, Jena Frumes đã đặt làm riêng 1 chiếc dây chuyền vàng đúc biểu tượng ăn mừng nói trên tặng cầu thủ Man United. Đây cũng là món quà mà Jena Frumes tặng Jesse Lingard để đánh dấu tình yêu đẹp của 2 người.

Lingard

Tin thể thao cho biết mùa này là mùa giải thành công nhất của Jesse Lingard ở Man United. Ngôi sao người Anh đã ghi 8 bàn ở Premier League, 13 bàn trên mọi mặt trận đến thời điểm này.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB