Seungri (Big Bang) trình diện cảnh sát sau bê bối môi giới gái mại dâm cho đại gia

Mới đây hình ảnh Seungri (Big Bang) trình diện cảnh sát sau bê bối môi giới gái mại dâm cho đại gia đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Trái với phỏng đoán của mọi người nam ca sĩ vô cùng tự tin trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Seungri (Big Bang) trình diện cảnh sát sau bê bối môi giới gái mại dâm cho đại gia
Seungri (Big Bang) trình diện cảnh sát sau bê bối môi giới gái mại dâm cho đại gia

Trước đó giữa lúc vụ bê bối Burning Sun chưa ngã ngũ, Seungri (Big Bang) lại tiếp tục bị tờ SBS funE tố môi giới mại dâm cho đại gia thậm chí là cả xã hội đen Đài Loan với loạt bằng chứng qua tin nhắn. Cụ thể trong quá trình điều tra về vụ việc của Burning Sun, SBS funE đã tìm ra loạt tin nhắn trao đổi từ năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ C và ông Yu – người cùng Seungri điều hành công ty Yuri Holdings. Đáng nói, Yu lại chính là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul.

Theo loạt tin nhắn, Seungri yêu cầu nhân viên họ Kim “sắp xếp chỗ ngồi ở vị trí trung tâm tại club Arena và mang các cô gái đến cùng” cho nhà đầu tư nước ngoài B. Tuy B là phụ nữ nhưng những người đi cùng cô này đến club đều là đàn ông. Được biết, club Arena là một hộp đêm lớn ở Gangnam và Seungri là khách quen ở đây. Vào thời điểm này (khoảng cuối năm 2015), Seungri đang trong quá trình tập hợp vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để chuẩn bị thành lập Yuri Holdings vào tháng 3/2016.

Sau khi nhận được thông tin, YG Entertainment cuối cùng đã mạnh mẽ phủ nhận, đồng thời khẳng định tin nhắn của SBS funE tung ra là giả mạo. Ngoài ra, cảnh sát cũng đã bắt tay vào việc điều tra Seungri trước cáo buộc nghiêm trọng này.

“Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment. Chúng tôi xin chính thức đưa ra lập trường về tin tức gần đây có liên quan đến Seungri. Sau khi xác nhận lại với cá nhân liên quan, chúng tôi xin chứng thực rằng tin tức cáo buộc này là sai sự thật, đoạn tin nhắn trong tin tức đó là hoàn toàn giả mạo. Ngoài ra, xin một lần nữa nhấn mạnh rằng, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nghiêm ngặt đối với những người tung tin, lan truyền tin đồn thất thiệt này cùng các hoạt động có liên quan”, YG Entertainment đưa ra thông cáo chính thức.

Bên cạnh đó, cùng vào một ngày hôm nay, Big Bang đã bị cả 2 tờ tin tức Dispatch và SBS funE tung loạt “phốt”. Trong khi SBS funE tung bằng chứng Seungri môi giới mại dâm, thì Dispatch lại tiết lộ việc G-Dragon xin nghỉ phép quá nhiều trong quá trình tại ngũ đến mức không được nhận lệnh thăng cấp như bình thường.

Vì loạt “phốt” dồn dập, cổ phiếu của YG Entertainment đã sụt 7,79% so với hôm qua và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tối ngày 27/2, Seungri (Big Bang) cuối cùng đã chính thức đến trình diện cảnh sát tại Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul. Nam ca sĩ hiện giờ đang đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến các vụ bê bối chấn động làng giải trí như nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng, buôn bán ma tuý và cáo buộc môi giới mại dâm cho đại gia trong và ngoài nước.

Trình diện tại sở cảnh sát, Seungri đến bằng một chiếc xe sang trọng, mặc bộ vest lịch lãm và còn giữ thái độ đáng chú ý. Trái với suy đoán của netizen, Seungri không hề e dè, cũng chẳng tránh né ống kính và hàng ngàn câu hỏi “vì sao” của phóng viên. Anh vô cùng tự tin trả lời mọi thắc mắc của phóng viên, sau đó bình tĩnh bước vào sở cảnh sát. Hình ảnh này của Seungri gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Seungri nghĩ rằng mình vô tội nên mới tự tin đến vậy song có người lại mỉa mai nam ca sĩ “mặt dày”, chỉ trích anh vì loạt cáo buộc nghiêm trọng.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB