Sanchez bất ngờ xuất hiện tại Pháp

Ngày hôm qua, theo ket qua bong da hom nay cho biết Sanchez bất ngờ xuất hiện ở Một sân bay ở Paris. Ngôi sao người Chile lập tức “bị” nhận ra và phải chụp ảnh lưu niệm với… nhân viên an ninh. Chuyến đi của Sanchez vì thế bị lộ cho dù anh đã vận dụng mấy bay riêng.

Việc Sanchez tới Paris trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” ở Premier League khiến nhiều người nghi ngờ tiền đạo này liên hệ với PSG. Hợp đồng của Sanchez và Arsenal sẽ hết hạn ngay sau mùa giải này. Tiền đạo 29 tuổi đã từ chối ký hợp đồng mới với Pháo thủ và anh được phép đàm phán với Câu Lạc Bộ khác từ tháng 1 tới.

Sanchez

Cùng với Man City, theo như kqbd thì Paris Saint-Germain được cho là Câu Lạc Bộ muốn có Sanchez nhất và sẵn sàng đáp ứng mức lương cực khủng để thuyết phục anh. Hồi mùa Hè, Sanchez từng đạt thỏa thuận cá nhân với Man City nhưng Arsenal kiên quyết giữ anh ở lại Emirates.

Theo báo cáo của Mirror, Sanchez chỉ tới Paris đúng 1 ngày. Hôm nay (27/12), tiền đạo này vẫn xuất hiện trên sân tập của Arsenal. Nguồn tin này cho biết Sanchez chỉ tới Paris du lịch nhân ngày nghỉ hiếm hoi trong đợt lễ Giáng sinh năm mới.

Trong khi đó,tin nóng cho biết Huấn Luận Viên Wenger cũng khẳng định ko có bất cứ Câu Lạc Bộ nào tiếp cận Sanchez ở thời điểm này. Mặc dù vậy, ông cũng thừa nhận tiền đạo người Chile ko có dấu hiệu muốn ký hợp đồng mới.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB