Real Madrid vs Man City: Cuộc chiến sống còn

Áp lực đều đè lên Zinedine Zidane và Pep Guardiola ở vòng 16 đội Champions League.

Pep Guardiola đưa Man City thống trị nước Anh trong 2 mùa giải vừa qua với 2 chức vô địch Premier League liên tiếp. Tuy nhiên các ông chủ Ả Rập muốn chiến lược gia người Tây Ban Nha phải cụ thể hóa giấc mơ đưa The Citizens đoạt được chiếc cúp bạc châu Âu.

Lá thăm may rủi đưa Man City đối đầu với Real Madrid ngay vòng knock-out. Đây chắc chắn là cặp đấu được chờ đợi nhất bởi cả hai đội không chỉ sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới, mà dẫn dắt họ là hai chiến lược gia xuất sắc bậc nhất: Pep Guardiola và Zinedine Zindane khi tỷ lệ bóng đá vẫn ổn định.

Los Blancos vẫn thể hiện phong độ trồi sụt, phập phù ngay từ đầu mùa. Đó là lý do họ lọt vào vòng knock-out với thành tích nhì bảng A. Tại La Liga, Real cũng không tận dụng được sự sa sút của Barcelona để có thể vượt mặt đại kình địch trên BXH.

Real Madrid vs Man City: Cuộc chiến sống còn
Real Madrid vs Man City: Cuộc chiến sống còn

Sau khi lập chiến tích lịch sử đưa Real Madrid vô địch Champions League 3 mùa giải liên tiếp, Zinedine Zidane quyết định chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên chưa đầy một mùa giải chiến lược gia người Pháp đã trở lại bởi lời cầu cứu từ chủ tịch Florentino Perez.

Theo dự đoán bóng đá hôm nay Pep Guardiola cũng rơi vào trường hợp tương tự nếu không thể đưa Man City hoàn thành giấc mộng vô địch châu Âu. Các ông chủ Ả Rập không tiếc tiền đưa về những bản hợp đồng mà Pep mong muốn trong 3 mùa giải vừa qua.

Báo thể thao viết Florentino Perez vẫn là một con cáo già lạnh lùng, sẵn sàng ban trát sa thải cho dù Zizou giúp Real đoạt 3 chức vô địch Champions League. Nếu huyền thoại người Pháp không thể đưa Los Blancos vượt qua vòng 16 đội, ông hoàn toàn có thể thêm một lần nữa khăn gói rời khỏi Bernabeu.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB