Loạt ảnh ra chợ quảng cáo phim bá đạo của “Gạo nếp gạo tẻ“

Tin giải trí: Dàn diễn viên phim “Gạo nếp gạo tẻ”: Thúy Ngân, Trung Dũng, Băng Di, Hoàng Anh… đã thực hiện chuyến “đổ bộ” ra các chợ để quảng bá phim và giao lưu với khán giả.

Bộ phim truyền hình " Gạo nếp gạo trẻ" hiện nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Dàn nữ diễn viên: Lê Phương, Thúy Ngân, Băng Di được khen ngợi cả về diễn xuất lẫn nhan sắc.
Bộ phim truyền hình ” Gạo nếp gạo trẻ” hiện nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Dàn nữ diễn viên: Lê Phương, Thúy Ngân, Băng Di được khen ngợi cả về diễn xuất lẫn nhan sắc.

Song song với độ hot của bộ phim truyền hình ” Gạo nếp gạo tẻ”, đoàn làm phim bao gồm Thúy Ngân (vai Hân), Trung Dũng (vai Kiệt), Hoàng Anh (vai Công), Băng Di (vai Nhi), Lê Phương (vai Hương)… đang tích cực mang phim tới mọi khán giả, đặc biệt là tiểu thương ở các khu chợ.

Theo đó, dàn sao “Gạo nếp gạo tẻ” đã có cuộc “đổ bộ” đến những khu chợ tại các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ để quảng bá phim.

Cô vợ khó ưa Hân (Á hậu Thúy Ngân) cùng đoàn làm phim diện áo bà ba, đội nón lá và đeo khăn rằn đi chợ nổi và giao lưu với các khán giả miền Tây.

Trong chuyến giao lưu, diễn viên Hoàng Anh còn chia sẻ bị một khán giả cầm cây quạt đánh nhẹ vào người rồi nhắc nhở: “Cái thằng ni dám bỏ vợ, đánh cho chừa nè! Nhưng mà ngoài đời mi dễ thương quá!…”.

Băng Di chụp ảnh kỷ niệm với một tiểu thương.
Băng Di chụp ảnh kỷ niệm với một tiểu thương.

Trước đó trên các các trang tin tức giải trí đưa tin, từ ngày 14/7-17/7, e-kíp “Gạo nếp gạo tẻ” đã hoàn thành chuyến quảng bá phim và giao lưu với khán giả các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Sự xuất hiện của dàn diễn viên trong bộ phim về đề tài gia đình đang gây sốt cũng khiến những tiểu thương khá tò mò và thích thú.

Tuy vậy, việc ê-kíp “Gạo nếp gạo tẻ” tới chợ quảng bá phim cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trước những bình luận tiêu cực, diễn viên Lê Phương cho rằng: “Tôi luôn nghĩ khán giả ở đâu, chúng tôi ở đó, tôi không quan tâm người ta nói gì, chỉ cần làm tốt công việc của mình là được”.

Lê Phương, Thúy Ngân và Băng Di cùng tham gia diễn xuất trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Cả ba đều là những nữ diễn viên xinh đẹp. Khi trút bỏ son phấn, dàn nữ diễn viên phim “Gạo nếp gạo tẻ” vẫn tự tin khoe sắc.

Thúy Ngân xuất thân là người mẫu, từng đoạt danh hiệu á khôi cuộc thi Hoa khôi Trang sức 2009. Ngoài vóc dáng gợi cảm, Hân của “Gạo nếp gạo tẻ” còn sở hữu gương mặt mộc đẹp không tỳ vết.

Trước khi đóng phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Lê Phương vốn được xem là một trong những nữ hoàng mặt mộc của Vbiz.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB