PSG có nguy cơ bị cấm đá cúp C1

Paris SG có thể bị cấm tham dự Champions League mùa tới vì 2 vụ chuyển nhượng đắt giá của Neymar và Kylian Mbappe.

Mùa Hè năm ngoái, theo như keo bong da thì Paris SG đã chi ra 222 triệu euro phá hợp đồng của Neymar và Barcelona. Sau đó, Câu Lạc Bộ này tiếp tục chi 166 triệu euro mua Mbappe từ Monaco. Cho dù thỏa thuận của Mbappe chỉ kích hoạt từ mùa này, Paris SG vẫn đối mặt với luật công bằng tài chính của UEFA.

Mọi chuyện đang trở nên tệ hơn với Paris SG khi Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu xác định Câu Lạc Bộ này đã cố ý “phóng đại” những hợp đồng tài trợ, qua đó cân bằng thu chi theo yêu cầu.

PSG có nguy cơ bị cấm đá cúp C1

Theo như bang xep hang world cup 2018 thì , Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu đã thuê công ty tư vấn thể thao Octagon xem xét những hợp đồng tài trợ Paris SG ký trong thời gian qua, đặc biệt là những hợp đồng tới từ những tập đoàn, công ty thân cận với chủ có CLB.

Bản báo cáo của Octagon cho biết Paris SG đã “phóng đại” 1 số hợp đồng, qua đó tăng mạnh số tiền thu về Câu Lạc Bộ trên giấy tờ. Nguồn tin thân cận của Octagon cho biết: “Câu hỏi lớn với Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu lúc này là liệu họ có đủ can đảm để thực hiện luật lệ họ đề ra? Nếu Paris SG ko sao thì còn ai quan tâm tới luật công bằng tài chính?”

Theo tin thể thao cho biết Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu sẽ nhóm họp vào tuần sau để thảo luận về cuộc điều tra này. Do vậy, Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu sẽ ko đưa ra bất cứ biện pháp trừng phạt nào cho tới khi năm tài khóa của Paris SG kết thúc vào tháng 6, thời điểm Câu Lạc Bộ này có thể có thêm nhiều nguồn thu khác.

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB