Ô tô mất lái tông hàng loạt xe đi trên đường

Tin nóng hôm nay : Đang lưu thông trên đường, ô tô tải bỗng nhiên mất lái đâm vào hàng loạt xe đang lưu thông trên đường gây ra hậu quả nghiêm trọng 

Vào khoảng 16 giờ 45 phút ngày 22/6, tại ngã 4 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Thái Phiên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người trọng thương.

Theo thông tin ghi nhận, vào khoảng thời gian trên chiếc Ford Ranger màu trắng mang BKS: 29C – 938.87 đang lưu thông theo hướng Bà Triệu – Đại Cồ Việt bất ngờ mất lái lao vào 1 xe máy mang BKS 36 P6 – 3409 và 1 xe đạp điện, ngay sau đó chiếc xe còn đẩy các phương tiện này đâm vào xe taxi mang BKS BKS 30A – 025.57 và chỉ dừng lại khi va chạm vào xe ô tô 16 chỗ.

       Hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại ngã 4 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Thái Phiên

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khiến 2 người ngồi trên xe đạp điện và 1 người ngồi trên xe máy bị thương nặng. Theo các nhân chứng, những nạn nhân bao gồm một người đàn ông ngoài 30 tuổi, và 2 thanh niên mặc đồng phục học sinh.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn,  các nạn nhân đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy và xe đạp điện nằm dưới gầm xe bán tải, cú va chạm mạnh khiến phần đuôi của xe taxi bị hư hại nặng nề. Vụ tai nạn còn khiến tuyến đường Bà Triệu ùn tắc.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB