Nhận định bóng đá Angers vs Montpellier

Theo nhận định thì giai đoạn đầu mùa, với sự lì lợm Angers đã bất ngờ nổi lên là 1 trong những “cửa dưới” khó chơi nhất. Đó là thời điểm mà đội bóng chỉ thuộc hàng tầm trung này liên tiếp khiến những đội bóng có tiếng của Ligue 1 phải ngậm bồ hòn làm ngọt, đơn cử là Lyon. Song mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chủ sân phải đón nhận thảm bại với kq bong da là 0-5 trước PSG. Kể từ trận thua đó, sự tự tin của Angers ko còn và vì thế đội bóng này cũng mất đi sự lì lợm vốn từng giúp họ đứng vững trước bao khó khăn. Theo đó trong 10 trận vừa đấu thì có tới 8 trận Angers ko thể thắng, thua 4/5 trận khi gặp đối phương được đánh giá cao hơn.

Nhận định bóng đá Angers vs Montpellier

Khác với chủ nhà,theo lich thi dau hom nay thì càng tiến sâu vào mùa giải Montpellier càng chứng tỏ được mình. Nếu ở giai đoạn khởi động những vị khách thậm chí còn dễ dàng bị đánh bại bởi những đối phương chỉ thuộc hàng “đàn em” thì hiện ở Montpellier đã mang 1 bộ mặt rất khác. Trong 14 trận mới đấu của những vị khách thì họ chưa 1 lần phải nhận thất bại trước những đối phương mạnh hơn, dành điểm tới 12 trận. Montpellier cũng là đội duy nhất chưa bại trận khi đối mặt với tốp 4 của Ligue 1 mùa giải này. Con số thống kê trên quá hoàn hảo với 1 đội bóng chỉ còn thói quen lơ lửng ở giữa bảng xếp hạng như Montpellier.

Cơ hội để Montpellier đạt được điều gì đó ở Ligue 1 là ko thể nên sân chơi cúp biến thành mục tiêu tối thượng của họ. Thế nên ở những mặt trận này những vị khách còn thi đấu “bốc” hơn so với sân chơi Ligue 1, đặc biệt ở cúp Liên đoàn, giải đấu đang sắp đi tới hồi kết. Nhận định đó đã được chính Montpellier chứng thực ngay trên sân cỏ khi họ vượt qua Lyon với kết quả 4-1 để có mặt ở trận tứ kết. Ngay cả Lyon cũng ko thể cản bước Montpellier thì cơ hội cho Angers cũng ko nhiều. Nên biết trong 11 trận chạm trán nhau gần nhất thì có tới 9 trận “Thiên Thần” ko thể Montpellier, thua tới 6 trận.

Tin thể thao cho biết 5/6 trận gần đây của Angers và 5/7 trận vừa qua của Montpellier có tổng số kết quả ít hơn 2 1/4. 5/6 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB