Nằm mơ thấy trứng là số mấy, có điềm báo gì?

Bạn nằm mơ thấy trứng, khi tỉnh dậy biết không biết đó là điềm báo gì cho tương lai, những con xổ số nào sẽ đem tới may mắn trong thời gian tới. Cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy trứng chi tiết

Chiêm bao thấy rất nhiều trứng nằm trong nhà

Theo giải mã của tạp chí đàn ông hiện đại, giấc mơ đem đến những điềm báo tốt. Đặc biệt nếu đang trong thời gian quan trọng của cuộc đời như thi cử, tranh cử, thăng chức thì đây là thời cơ rất tốt để bạn hạ quyết tâm thực hiện. Sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn thực hiện được những điều này một cách hiệu quả nhất.

Nằm mơ thấy trứng là số mấy, có điềm báo gì?

Mơ thấy trứng thối

Bạn chiêm bao thấy trứng thối và cảm thấy khó chịu với giấc mộng này. Đây cũng là điềm chẳng lành cho thấy bạn bị vu oan. Hoặc sắp tới vì những chuyện không đâu, danh dự của chúng ta bị ảnh hưởng.

Nằm ngủ thấy trứng sắp nở thành con

Bạn sắp đối mặt những thay đổi lớn cho dù bản thân không mong muốn điều này. Tuy nhiên, đây không hẳn là một điều gì xấu hay không tốt lành, bởi sự thay đổi này có thể dần dần khiến bạn thích ứng và chính nó giúp bạn trở nên tốt hơn, có được sự lựa chọn đúng đắn hơn, vì vậy đừng quá lo lắng khi ngủ thấy điều này.

Nằm mơ thấy bóp nát quả trứng

Điều này nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải xử lý một cách khôn khéo mà không được vội vàng hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ.

Nằm mơ thấy bị người khác nhém trứng vào người

Thể hiện sự xấu hổ, lo sợ điều gì đó. Nếu đã chọn dại làm sai hay làm gì đó ảnh hưởng đến người khác hãy mạnh dạn nhận lỗi và giải quyết mọi việc tốt nhất. Đừng để đến khi hậu quả nghiêm trọng cứu vãn không được.

Nằm mơ thấy trứng đánh con gì dễ trúng?

Giống như mơ thấy son môi đánh số gì, thấy trứng gà : 80 – 89

Thấy trứng vịt : 18 – 27

Thấy trứng vịt lộn : 00

Thấy trứng vịt xiêm : 56 – 92

Thấy trứng ngỗng : 53 – 67

Thấy trứng cút : 01 – 91

Thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở : 07 – 92

Thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối : 13 – 68

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh, ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB | quay hu - VB9