Mkhitaryan mang nỗi buồn đến buổi tập

Tân binh Arsenal, Henrikh Mkhitaryan bị bắt gặp buồn như đưa đám đến trung tâm luyện tập London Colney .
Đây là buổi tập của Arsenal chuẩn bị cho trận đấu với Brighton. Buổi tập diễn ra 1 ngày sau khi Pháo thủ thua thảm Man City với kqbd là 0-3 ở Premier League.

Mkhitaryan

Giống như rất nhiều cầu thủ Arsenal, Henrikh Mkhitaryan buồn như đưa đám đến trung tâm London Colney. Ngôi sao Armenia ủ rũ, lầm lì từ lúc đến cho đến lúc ra về.

Henrikh Mkhitaryan buộc phải rời Man United sang Arsenal để tìm lại niềm vui và cảm hứng chơi bóng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nỗi buồn đã nhân đôi với Henrikh Mkhitaryan.

Tương tự ở Man United,theo ket qua ngoai hang anh thì Henrikh Mkhitaryan đang trải qua mấy ngày tháng ko vui ở Arsenal. Chỉ bùng nổ trong 1 số trận đầu, đặc biệt là trận thắng Everton 5-1 (kiến tạo 3 đường chuyền thành bàn) nhưng thời gian qua ngôi sao Armenia đã ko chứng tỏ được gì ở đội bóng mới.

Trong những tuyên bố của mình, Henrikh Mkhitaryan cho rằng, lối đá tấn công của Arsenal hợp với phong cách thi đấu của anh. Tuy nhiên, đến thời điểm này mọi thứ vẫn chưa diễn ra theo ý muốn của cựu cầu thủ Man United.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB