Mẹ già la liệt chờ thi thể con trai trở về

Trong ngôi nhà nhỏ bé kia ở thị trấn Nông cống – Thanh Hóa mấy hôm nay đã bao trùm toàn cảnh tang thương khi nhận được tin dữ con trai đi làm ở Nhật đã mất. Người mẹ lụy hẳn mấy ngày nay.

Theo thông tin mới nhất từ hot 24h thì gia đình Quân thì bố mẹ Quân kết hôn được đã nhiề năm thì sinh Quân. Bố Quân bị tại nan khi Quân mới 7 tuổi. Mẹ thì ở vậy thờ chồng nuôi con cho đến nay Quân đã 24 tuổi với 2 bàn tay trắng đi kiếm ăn nuôi mẹ già.

Tin nong mẹ đợi con từng ngày
Mẹ già trông ngóng con trai từng ngày

Kể về quá khứ của Quân: Quân 8 tuổi mẹ đã phải để em ở nhà ông bà chăm sóc và đi giúp việc cho một gia đình ở thị trấn Nông Cống để kiếm tiền nuôi em ăn học. Có tiếng ngoan hiền từ nhỏ cho tới lớn, em biết cách tự lập, hiếu thảo với mẹ. Em luôn có mục tiêu sống và luôn tự nhủ với bản thân mình phải cố gắn học để đền đáp công lao to lớn đó cho mẹ.

Tin nong hình ảnh em tại nhật
Hình ảnh e tại Nhật trước khi ra đi

Tin nong 247 cũng cập nhật: Lớn lên, vào học đại học, em đậu trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Hoàn cảnh khó khăn nên mẹ dã theo em ra tận Hà Nội để đi làm kiếm tiền nuôi em ăn học trong quãng thời gian này. Là người con hiếu thảo nên Quân vừa đi học vừa đi làm gia sư kiếm thêm thu nhập giúp mẹ phần nào. 5 năm trong môi trường đại học, em là một sinh viết xuất sắc và nhận học bổng của trường. Ra trường em được nhận lại thực tập mà nhận học bổng 2 năm du học tại Nhật để nâng cao trình độ chuyên môn. Dự kiến thì 29/7/2017 em sẽ bảo vê luận án thạc sỹ và tháng 10 về nước với gia đình.

Tin nong bàn thờ nhỏ
Chỉ biết lập một bàn thờ nhỏ không có di ảnh

Nhưng cuộc đời quá đỗi bất công, 28/7 em ra đi không một lý do. Để lại người mẹ già đơn côi, tóc bạc tiễn tóc xanh. Một cú sốc lớn và sự mất mát, nỗi đau cho mẹ em. Gia đình chỉ thể lập 1 bàn thờ nhỏ không có di ảnh của Quân.

Nhận được thông tin từ Nhật, đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã gom được 11 triệu nhưng với số tiền 600 triệu để đưa thi thể Quân về là điều không thể. Chỉ mong rằng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm giúp em về với mẹ già.

Loading...

2 thoughts on “Mẹ già la liệt chờ thi thể con trai trở về

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB