Mang bầu ở tuổi 42, Từ Hy Viên phải bỏ con vì thai không phát triển

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” cho biết thai nhi không phát triển bình thường. Các bác sĩ cũng không thể thấy tim thai nên gia đình đã quyết định bỏ em bé – tin giải trí trong ngày.

Chiều 7/5, nữ diễn viên Từ Hy Viên đưa ra thông báo xác nhận cô gặp vấn đề lớn khi mang bầu lần 3. Theo đó, thai nhi hơn ba tháng nhưng tim thai rất yếu và phát triển không bình thường. Sau khi thảo luận với bác sĩ, gia đình đành chấp nhận phải bỏ em bé.

tin giải trí
                        Từ Hy Viên khi mang bầu lần ba được gần hai tháng.

Nữ diễn viên 42 tuổi cho biết ngay khi phát hiện có em bé lần ba, các bác sĩ đã cảnh báo với gia đình về sức khỏe em bé. “Các bác sĩ luôn nói khó thấy tim thai, thai nhi phát triển quá chậm và cần quan sát chặt chẽ”.

Trong hai tháng qua, vợ chồng cô đã cầu nguyện, cố chăm sóc thai nhi. Bản thân nữ diễn viên chấp nhận hủy bỏ mọi lịch trình với hy vọng mong con ngày càng khỏe mạnh.

Nhưng kỳ tích đã không tới, vài ngày trước, các bác sĩ xác nhận “rất khó nghe thấy tim thai, phôi thai phát triển không bình thường”.

“Thời gian này, nữ diễn viên đang được người thân chăm sóc. Chúng tôi đều hy vọng cô ấy sớm bình phục”, trích dẫn thông báo mà firevietnam.net tìm hiểu.

tin giải trí
                     Nữ diễn viên đành bỏ con do thai nhi phát triển không bình thường.

Đại S sinh năm 1976, là sao nữ hàng đầu tại làng giải trí Đài Loan. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong Vườn sao băng, Bong bóng mùa hè. Cô là một trong những ngôi sao Đài Loan nổi tiếng tại thị trường Đại lục và châu Á. Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là ca sĩ, MC có tiếng.

Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010, đến nay họ có 2 con. Hồi tháng 10/2015, cô hạnh phúc công bố mang bầu lần 2. Sau khi sinh con trai, Đại S thường bị động kinh. Bên cạnh đó, cô còn bị chứng mất trí nhớ tạm thời.

“Tôi bị tình trạng này trong khoảng nửa tháng. Khi đi về nhà cùng chồng tôi còn hỏi tại sao lại ở đây. Vì sinh non, sức khỏe tôi sa sút trầm trọng. Có thể nói, tôi như từ cõi chết trở về”, cô nhớ lại.

tin giải trí
                                                         Vợ chồng cô đã có hai bé, một trai và một gái.

Hôm 11/3, nữ diễn viên xác nhận mang thai lần ba ở tuổi 42. Lúc đó, thai kỳ đã ở tuần thứ 7. Cô thừa nhận việc mang thai lần 3 là ngoài kế hoạch. “Tôi đã quyết định không mang thai nữa sau khi sinh lần hai. Không ngờ ở tuổi này vẫn có thể mang bầu. Khi tới kiểm tra sức khỏe, tôi đã choáng khi nghe bác sĩ thông báo kết quả”, cô chia sẻ.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB