Man City đặt mục tiêu trở thành Ronaldo và Messi

Raheem Sterling nhận thức được rằng nếu muốn trở thành một trong những người giỏi nhất, anh cần làm bàn giỏi như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Sterling chơi tốt ở Man City

Báo bóng đá hôm nay đăng tải: Dưới bàn tay của HLV được xem là số 1 thế giới, Sterling ngày một hoàn thiện hơn. Số bàn thắng mà cầu thủ gốc Jamaica có được tăng dần theo từng mùa. Từ 11 và 10 mùa 2015-16 và 2016-17m anh đạt con số 23 và 25 trong 2 mùa gần nhất.

Theo nhận định bóng đá hôm nay xuất phát điểm của Raheem Sterling là một cầu thủ chạy cánh giàu tốc độ nhưng kém cả ở tư duy và dứt điểm. Nhưng sau khi Pep Guardiola tới Man City, tuyển thủ Anh đã có những tiến bộ trông thấy.

Man City đặt mục tiêu trở thành Ronaldo và Messi

Đặt mục tiêu lớn hơn

Chia sẻ trên tin thể thao 365 “Tôi đã ghi 25 bàn mùa trước và bạn biết sẽ không thể có niềm vui trong mùa giải này nếu ghi bàn ít hơn như vậy”, Sterling nói với Radio 5 Live về mục tiêu của mình. “Chúng tôi đã vô địch Premier League mùa trước và mỗi năm bạn phải tìm cách cải thiện thành tích tốt hơn.”

Sau 11 lần ra sân cho Man City trên mọi đấu trường mùa này, Sterling đã có 9 pha lập công chưa kể kiến tạo. Nhìn về tương lai, anh cảm thấy không có lý do gì không tái hiện phong độ làm bàn của những siêu sao như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Ngoài tài năng ngày một khẳng định, Sterling còn được khen ngợi bởi nhân cách lớn. Callum Hudson-Odoi (Chelsea) tiết lộ đang được cố vấn bởi đàn anh trên ĐT Anh trong nỗ lực phát triển mình dù họ chơi khác CLB và không nhất thiết phải làm điều đó.

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB