Malaysia đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình

Malaysia đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình; HLV UAE chê sân bóng của Malaysia.

Malaysia đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình

Tin thể thao mới nhất, Tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Malaysia đã thi đấu hai trận. Trận đầu tiên, Malaysia thắng Indonesia 3-2 ngay tại chảo lửa Bung Karno. Lượt trận thứ hai năm ngày sau đó, về sân nhà tiếp UAE, Malaysiam đã để thua ngược với tỷ số 1-2.

“Trận thứ ba của Malaysia sẽ gặp Việt Nam trên sân Mỹ Đình, nhất định Malaysia sẽ cải thiện nhiều hơn nữa và sẽ có điểm tại Hà Nội”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ trên báo thể thao 24h.

Ông Tan Cheng Hoe cũng không ngại khi chỉ ra rằng, hàng phòng ngự Malaysia còn chưa an toàn, các cầu thủ hơi thiếu ăn ý nhau trong bọc lóc và hỗ trợ phòng ngự, di chuyển chưa hợp lý. Đó cũng là cách giải thích vì sao Malaysia để UAE ngược dòng thành công bởi hai bàn thắng của Al Mabkhout.

Malaysia đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình

HLV UAE chê sân bóng của Malaysia

HLV Bert van Marwijk không hài lòng về chất lượng mặt cỏ của sân Bukit Jalil, dù UAE của ông đã thắng chủ nhà Malaysia 2-1 hôm 10/9. Ông nói với tin thể thao 24h: “Đầu tiên tôi muốn chúc mừng các bạn, có 1 SVĐ tuyệt đẹp. Đây là 1 trong những sân đẹp nhất trên thế giới tôi từng thấy. Chỉ tiếc rằng trên sân bóng này, bạn không thể chơi thật sự nhanh, điều đó cũng đúng với tuyển Malaysia”.

Sân Bukit Jalil có sức chứa hơn 87.000 chỗ ngồi, là 1 trong những sân có kiến trúc đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, mặt cỏ luôn bị phàn nàn. Trước Bert van Marwijk, cả HLV tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe cũng chê lấy chê để mặt cỏ của sân này. Nó không hỗ trợ tốt nhất cho lối đa ban bật nhanh, thiên về kiểm soát bóng của Malaysia.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB