Lukaku vẫn còn hận MU: Lời vàng ngọc từ Ronaldo

Romelu Lukaku cho biết anh có khá nhiều ấn tượng không tốt về quãng thời gian thi đấu cho MU về kết quả bóng đá trực tuyến.

Lukaku gia nhập MU vào mùa hè 2017 sau khi đã ghi bàn rất tốt của West Brom và Everton, tuy nhiên sau mùa giải đầu tiên chơi tốt phong độ của Lukaku đã sa sút trong mùa 2018/19 trước khi anh quyết định rời CLB trong mùa hè này.

Anh thẳng thắn nói về nhiều việc, từ quyết định gia nhập Inter Milan, sự phân biệt chủng tộc trong bóng đá Italia, lẫn 2 câu chuyện giữa cá nhân anh với Paul Pogba và Cristiano Ronaldo.

Lukaku vẫn còn hận MU: Lời vàng ngọc từ Ronaldo
Lukaku vẫn còn hận MU: Lời vàng ngọc từ Ronaldo

“Thật mệt mỏi khi nhận những sự chỉ trích trong thời gian chúng tôi ở MU, ngay từ lúc đầu. Với kết quả ngoại hạng anh tôi ghi bàn ở Siêu cúp châu Âu, nhưng họ nói ‘nhưng cậu bỏ lỡ một cơ hội khác’. Khi tôi ghi bàn đầu tiên vào lưới West Ham ở Premier League, vẫn điệp khúc quen thuộc ‘Ừ, nhưng…’ Ngay lúc đó tôi đã cảm nhận được điều gì sẽ đến nếu tôi quyết định ra đi, một năm ở MU như xóa bỏ mọi thành quả của tôi trong 8 năm trước”.

“Khi MU du đấu tại Australia tôi đã kéo Paul Pogba ra một bên và nói tôi có kế hoạch rời khỏi đây, và tôi cũng khuyên cậu ấy suy nghĩ về tương lai của mình. Tôi không còn có động lực để cống hiến cho CLB này nữa, tôi nói tôi cảm thấy mình và Paul luôn bị xem là kẻ có tội trong sự sa sút của MU”, Lukaku nói.

Báo thể thao viết trước khi đến Inter, Lukaku đã có một cuộc trò chuyện với Cristiano Ronaldo và anh cho biết CR7 đã có những “cảnh báo” dành cho đồng nghiệp người Bỉ. “Tôi đã nói chuyện với Cristiano và anh ấy nói giải vô địch Italia là giải đấu đề cao phòng ngự nhất trên thế giới.”

“Kể từ tháng 3 tôi đã quyết định sẽ làm lại từ đầu, Premier League đã giúp tôi thành công nhưng tôi muốn đến với một môi trường khác. Tôi đã học tiếng Italia trong 2-3 tuần và giờ không ai còn nói tiếng Anh với tôi nữa”, anh cho biết.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB