Liverpool và Manchester United tranh giành sao Norwich

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từng chiêu mộ hụt Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh, Liverpool và MU tranh giành sao Norwich, MU, Chelsea và Liverpool đại chiến vì sao trẻ người Pháp là tin thể thao chính ngày 19/2

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từng chiêu mộ hụt Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh

HLV Phạm Minh Đức tiết lộ đội bóng từng theo đuổi bộ đôi Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc, sau đó 2 cầu thủ này cập bến Viettel. “Vấn đề kinh phí là lý do Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể có được chữ ký của tiền vệ Khắc Ngọc hay thủ môn Trần Nguyên Mạnh sau khi hai cầu thủ này hết hợp đồng với SLNA.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tiếp cận bộ đôi này nhưng phí chuyển nhượng và mức lót tay quá cao khiến BLĐ đội bóng đành rút lui”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ với giới truyền thông.

Chỉ với nguồn kinh phí khoảng 10 tỷ đồng chuyển nhượng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã mang về khá nhiều bản hợp đồng mới. Chẳng hạn như thủ môn Hoài Anh (Than Quảnng Ninh), Hoàng Lâm (HAGL), Văn Toản (Viettel), Viết Trường (Hà Nội), Tấn Tài (B.Bình Dương), Mạnh Dũng (Hải Phòng), Anh Việt (Than Quảng Ninh), Jan Almeida Santos (Viettel), Antonio Pereira (tự do), Bruno Henrique (tự do)…

=> Ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu 2020 sắp tới, mời các bạn theo dõi lịch euro hôm nay cũng như kết quả Euro tại website của chúng tôi.

Liverpool và MU tranh giành sao Norwich

Theo The Athletic, hai đại gia của nước Anh là MU và Liverpool đều đang để mắt đến Todd Cantwell của Norwich. Ngoài MU và Liverpool, Tottenham và Man City cũng được cho là có thể nhảy vào thương vụ này. Mức giá để chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi dự đoán rơi vào khoảng 30 triệu bảng.

MU, Chelsea và Liverpool đại chiến vì sao trẻ người Pháp

Theo tờ Express, HLV trưởng của Lille xác nhận có tới 3 đại gia của nước Anh đang muốn có được tiền vệ Boubakary Soumare. Theo đó, cả Chelsea, MU và Liverpool đều quyết tâm sẽ chiêu mộ được tài năng trẻ 20 tuổi trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè tới.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB