Lịch sử phát triển logo Juventus – Bà đầm già thành Turin

Juventus có lẽ không còn xa lạ với các fan yêu bóng đá. Cùng tin thể thao khám phá ý nghĩa và hành trình đến với logo Juventus hiện tại nhé.

Lịch sử phát triển của logo Juventus

Lịch sử phát triển logo Juventus - Bà đầm già thành Turin

Hành trình của Juventus với logo sọc đen và trắng bắt đầu từ John Savage, một thành viên được yêu cầu thiết kế áo đồng phục mới cho clb. Cuối cùng, anh ta được một clb anh ở quận Notts tại Anh truyền cảm hứng bằng những gạch sọc đen trắng trên áo đồng phục đội. Từ đó, clb thành Turin tận dụng luôn đặc điểm áo đồng phục làm logo trên huy hiệu của clb.

Huy hiệu gần đây của clb có các đặc điểm bao gồm gạch sọc thẳng đứng màu đen trắng, tên của clb nằm phía trên đường cong màu vàng. Phía dưới là hình con bò đấu đại diện cho thành phố Turin.  Đầu năm 2017, Juventus công bố logo mới của clb có biểu tượng chữ J chữ cái đứng đầu tên clb được vẽ hiện đại tận dụng yếu tố kẻ sọc đen trắng đặc trưng quen thuộc của clb. Theo như chủ tịch clb này ông Adrea Agnelli cho rằng logo này biểu tượng cho phong cách sống đơn giản, mạnh mẽ của clb.

Trong các trận đấu của Juventus chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Bạn có biết luật đá luân lưu không? Cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của logo Juventus

– Màu sắc: Không giống như biểu tượng của Manchester United, Logo Juventus dùng 2 màu sắc chính là đen và trắng, đây là phong cách lịch lãm trong các mẫu thời trang dành cho nam giới ở Italia, màu sắc cũng thể hiện sự tương phản trắng đen, phải trái, thẳng thắn.

– Phong cách tối giản: Logo chỉ thể hiện đơn điệu chữ J và dòng chữ Juventus dành cho tên CLB, gắn liền với thành phố Turin.

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh, ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB | casino trực tuyến