Kẻ sát nhân, giết vợ đổ xi măng lên thi thể giấu vào bồn nước

Không chế ngự được cơn nóng giận của mình ngay trong lúc đó Phúc đã sử dụng thanh sắt rồi đánh phủ đầu vợ sau đó thì bóp cổ khiến chị Trang vợ của hắn đã chết ngay tại chỗ.

Hôm nay ngày (9/4), theo tin hinh su từ Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra và làm rõ hành vi giết người man rợn của đối tượng Trần Thái Phúc (1974), quê ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) nơi ở hiện tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Như thông tin cho hay thì, vào chiều 8/4, Phúc đã đến Công an huyện Sơn Tịnh đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi giết vợ của mình.

Lời khai ban đầu của Phúc, vào đầu tháng 1/2017, Phúc dẫn vợ là chị Trần Thị Huyền Trang (1984) cùng 2 con nhỏ từ TP.HCM về quê đón Tết. Sau đó, vào chiều 24/1, Phúc và vợ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Phúc đã không kiềm chế, đã sử dụng thanh sắt rồi đánh phủ đầu vợ sau đó thì bóp cổ khiến chị Trang vợ của hắn đã chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Phúc quấn thi thể vợ vào chăn rồi giấu vào 1 bồn nước phía sau nhà. Để giấu thi thể vợ hòng không cho ai phát hiện ra, Phúc lấy cát đổ vào bồn nước lấp thi thể vợ rồi còn dùng xi măng đổ lên trên rồi bảo với người nhà vợ mình “đi đâu không biết”.

Trong cùng đêm đó ngày 8-4, đại tá Võ Văn Dương, phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo trực tiếp cho lực lượng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự phối hợp với công an huyện Sơn Tịnh tiến hành khai quật vị trí nơi Phúc khai đã giấu thi thể vợ và khám nghiệm hiện trường.

Sự thật dần được hé lộ giống như lời khai ban đầu của đối tượng Phúc.

Báo pháp luật và đời sống

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB