Hướng giường ngủ như thế nào là tốt

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng để mọi người thư giãn sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Vậy bạn đã đặt giường ngủ ở đúng vị trí phong thủy giúp cân bằng trạng thái tâm lý và đảm bảo giấc ngủ ngon chưa? Hãy cùng Adayroi khám phá các cách tính hướng giường ngủ dưới đây nhé!

Vì sao cần xác định hướng giường ngủ Thực tế, một giấc ngủ ngon chiếm tới 1/3 thời gian sống của con người, do đó, cách bố trí giường ngủ ở vị trí nào trong phòng sao cho không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe gia chủ là điều hết sức quan trọng. Bởi lẽ nếu hướng giường ngủ không chính xác sẽ kéo theo giấc ngủ không được sâu, cơ thể và tinh thần của bạn sẽ uể oải, mệt mỏi, làm việc không hiệu quả, có khi dẫn đến các chứng bệnh suy nhược thần kinh.

Cách xác định hướng giường ngủ hợp phong thủy

Hướng giường ngủ phụ thuộc vào mệnh của gia chủ, tùy theo mệnh sẽ hợp với hướng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, Mộc và Thủy phù hợp với hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được.
  • Nếu bạn thuộc mệnh Kim và Thổ thì phù hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.
  • Như vậy trước khi quyết định đặt giường hướng nào thì bạn nên xác định mình thuộc mệnh gì sau đó xác định đúng hướng của mình. Dù bạn đang ở nhà hay ở căn hộ chung cư thì cũng nhớ tìm hiểu cách xác định hướng giường ngủ để mọi việc hanh thông và sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên, khi kê giường ngủ còn phải quan tâm đến một số lưu ý khác để mang lại tinh thần sảng khoái, minh mẫn

Xem thêm: Tết thanh minh năm 2020 bạn cần chuẩn bị những gì thanh minh 2020 vào ngày nào trong năm xem chi tiết mâm cúng giao thừa cần chuẩn bị đón năm mới

Hướng giường ngủ như thế nào là tốt

Bạn cần lưu ý kỹ hai vấn đề khi lựa chọn hướng đầu giường:

Xác định ngũ hành của mình. Tìm phương vị của ngũ hành tương ứng Cách tìm hướng đầu giường ngủ phù hợp cho bạn

Mặc dù hướng giường ngủ là hướng chân giường, nhưng khi xem xét vị trí đặt cho giường ngủ mọi người lại quan tâm tới vị trí của đầu giường. Bởi đầu giường là vị trí “tọa”, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau khi xác định hướng giường ngủ thì bước tiếp theo là xác định hướng đầu nằm phù hợp.

Phân theo ngũ hành thì con người có 5 mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bạn có thể tham khảo cách tính mệnh theo can chi dưới đây.

Trước hết xác định can, chi của bạn có giá trị là bao nhiêu:

Giá trị can: Giáp – Ất: 1, Bính – Đinh: 2, Mậu – Kỷ: 3, Canh – Tân: 4, Nhâm – Quý: 5
Giá trị chi: Tý – Sửu – Ngọ – Mùi: 0, Dần – Mão – Thân – Dậu: 1, Thìn – Tỵ – Tuất – Hợi: 2.

Ngoài ra Khi bạn khánh thành khao trương bạn cần chuẩn bị văn khấn khai trương đầu năm như thế nào

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB