Hoảng hốt phát hiện 2 thi thể anh em họ dưới mương nước

Theo thông tin được cập nhật mới nhất trên trang tin nong trong ngày cho hay sáng sớm hôm nay ngày 17/04 người dân địa phương  thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên có đi qua cây cầu bắc qua mương nước thuộc địa bàn khu vực thì hoảng hốt phát hiện 2 thi thể của 2 nam thanh niên nằm chết dưới mương. Bên cạnh đó là chiến xe máy hiệu Honda Dream.


Ngay sau khi chứng kiến cảnh tượng rùng rợn này, người dân đã nhanh chóng thông báo sự việc tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Công an huyện Văn Giang đã cử lực lượng xuống hiện trường cùng người dân tiến hành trục vớt thi thể lên bờ và xác minh vụ việc.

Qua điều tra và khám nghiệm ban đầu cho thấy cả hai nạn nhân đều là người ở thôn Đông Tảo, xã Đông Tảo (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) và tình tiết đáng nói ở đây là 2 thanh niên này là anh em họ với nhau.


1 trong 2 thanh niên được trục vớt lên bờ

Thi thể hai nạn nhân được trục vớt lên bờ

Hiện tại cơ quan chức năng nhận định hai nạn nhân có thể đã sử dụng rượu, lái xe trong đêm với tốc độ cao lao khỏi cầu rơi xuống mương nước và tử vong. Cho tới đến thời điểm phát hiện ra thi thể, các nạn nhân đã chết cách đó khoảng 5-6 tiếng đồng hồ.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên

Báo pháp luật và đời sống

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB