HLV Mihail cho rằng các cầu thủ đã khiến ông mất ghế

Sau trận thua với ty so bong da là 1-3 của Thanh Hóa trên sân Khánh Hòa ở trận đấu bù vòng 1 V-League 2018 chiều 05/04, Huấn Luận Viên Mihail đã nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh. Lý do nhà cầm quân Romani đưa ra là việc ông bị những học tạo phản, 1 số “công thần” đã không tuân thủ nguyên tắc kỷ cương đội bóng.

“Tôi đã suy nghĩ từ tuần trước. Việc từ chức là quyết định của tôi, nhưng đó là hành động tôi không mong muốn. Lý do tôi nói lời chia tay là bởi Câu Lạc Bộ sau khi lắng nghe ý kiến của nhóm 5 cầu thủ được xem là công thần, họ cho rằng mình xứng đáng được đá chính vì đã cống hiến ở mùa bóng 2017. Ngoài ra, họ còn tự ý rời khách sạn mà không được sự đồng ý từ ban huấn luyện, để mua đồ ăn nhanh và uống nước ngọt trước trận đấu gặp Khánh Hòa,” Huấn Luận Viên Mihail giải thích với giới truyền thông.

HLV Mihail

Việc Huấn Luận Viên Mihail đổ lỗi cho học trò khiến 1 vài “công thần” Thanh Hóa tỏ ra tức giận. Cựu tuyển thủ Mai Tiến Thành cho rằng: “Nếu Huấn Luận Viên làm tốt, không bao giờ lãnh đạo nghe lời cầu thủ để chấm dứt hợp đồng Huấn Luận Viên. Tôi buồn khi ông Mihail Marian đổ lỗi cho cầu thủ. Ông ấy tỏ ra nặng nề trong chuyện này!

Thời tiết Nha Trang rất nắng, theo như keo bong da thì những cầu thủ nằm điều hòa nhiều khó chịu nên ra quán ngay cửa khách sạn uống nước cam. Tôi nghĩ điều này không ảnh hưởng quá nhiều và nội quy đội cũng không cấm. Tuy vậy, ông ấy làm nghiêm trọng hoá vấn đề. Tôi khẳng định không có chuyện cầu thủ Thanh Hoá ‘lật ghế’ Huấn Luận Viên.”

Trước những lời qua tiếng lại giữa Huấn Luận Viên Mihail và cầu thủ Thanh Hóa, chủ tịch Doãn Văn Phương đã chính thức lên tiếng về sự việc trên. “Câu Lạc Bộ đã tạo mọi điều kiện cho Huấn Luận Viên Mihail và đội bóng nhưng kết quả không như mong muốn thì chuyện chia tay cũng là bình thường. Trong bóng đá, Huấn Luận Viên giỏi thành công ở đội bóng này chưa chắc đã gặt hái thành tích ở đội bóng khác. Chúng tôi cảm ơn Huấn Luận Viên Mihail và chúc ông gặp may mắn, thành công hơn trong tương lai,” ông Phương chia sẻ.

Hiện tại,tin thể thao cho biết trợ lý Hoàng Thanh Tùng sẽ tạm thời ngồi vào vị trí thuyền trưởng của Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 5 V-League 2018. Đội bóng xứ Thanh vẫn tích cực tuyển chọn những Huấn Luận Viên khác nhằm thế ông Mihail. Được biết, cựu Huấn Luận Viên Đội Tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng, cựu Huấn Luận Viên SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức và cựu Huấn Luận Viên Thanh Hóa Petrovic là những sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB