Tin nóng: hiếp dâm bé gái 15 tháng nhưng chỉ bị tố dâm ô.

Hot24h: Đã 3 tuần trôi qua kể từ ngày xảy ra vụ việc đau lòng, khi các trang tin nóng đồng loạt thông tin: bé gái chưa đầy 15 tháng tuổi bị ông lão hàng xóm 81 tuổi giở trò đồi bại. Tại xóm núi nhỏ bé này dường như nỗi đau, sự phẫn uất vẫn chưa hề nguôi ngoai.

Tín nóng ông lão 81 tuổi hiếp dâm bé gái 15 tháng được tại ngoại
                              Bé gái bị ông lão 81 xâm hại,, mới hơn 15 tháng tuổi

Trên các trang tin nóng, hàng loạt câu hỏi, lời nghi vấn được đặt ra, tại sao hành vi “Hiếp dâm” cháu bé 15 Tháng tuổi của Ông lão 81 Tuổi là hàng xóm của cháu bé lại khởi tố là “Dâm ô với trẻ em” và cho tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú? Một bé gái 15 tháng tuổi, ác thú cũng đến vậy. Tội danh hiếp dâm và dâm ô mức án khác nhau rất nhiều. Phải chăng vì gia đình bé gái trình độ thấp, nghèo chưa biết báo án ra sao? Nhân quả có hết đấy, ai ra quyết định này nên rút lại.

Bé 15 tháng, hy vọng vết sẹo sẽ mờ dần theo năm tháng. Mong bé và người nhà sớm vượt qua.

Chị D. bảo, vốn là hàng xóm, tắt lửa tối đèn có nhau nên thỉnh thoảng chị vẫn đưa bé H.G.H. (sinh tháng 6/2016) – cô con gái thứ hai của chị sang nhà bà V.T.X. hàng xóm gửi trông giúp mỗi khi bận việc.

Tín nóng ông lão 81 tuổi hiếp dâm bé gái 15 tháng được tại ngoại
Ngôi nhà của kẻ đồi bại 81 tuổi.

Sáng ngày 28/8 cũng vậy, vào khoảng 7h chị D. đưa bé H. sang gửi bà X. Tuy nhiên sau đó vì có việc phải ra ngoài nên bà X. nhờ chồng là ông Nguyễn Văn Kim (81 tuổi) trông hộ.

Sau đó chị D. đang ở bên nhà mình thì bỗng nhiên nghe tiếng cháu H. khóc thét lên từ phía nhà ông Kim. Hoảng hốt chạy sang, chị D. thấy ông Kim đang cầm trên tay chiếc quần của cháu H. Nhìn sang cháu H., chị D. chết lặng khi thấy con mình tím tái, khóc không thành tiếng và máu chảy không ngừng từ vùng kín.

Tín nóng ông lão 81 tuổi hiếp dâm bé gái 15 tháng được tại ngoại
Nhiều người dân đến chia sẻ nỗi đau và sự phẫn uất với gia đình chị D.

Quá hoảng sợ, chị D. vội gọi chồng là anh Hoàng Văn T. đang đi làm thuê ở gần đó về đưa con đi Bệnh viện huyện Ba Chẽ cấp cứu. Tại đây các bác sĩ nhận thấy tình trạng nguy hiểm nên đã chuyển cháu H. đến Bệnh viện Sản nhi tỉnh Quảng Ninh.

Cháu H. được đưa vào cấp cứu trong tình trạng chảy máu vùng kín, qua thăm khám xác định cháu bị rách âm đạo.

Ngay sau đó, gia đình cháu H. cũng đã làm đơn trình báo tới Công an huyện Ba Chẽ. Ngày 31/8/2017, Công an huyện Ba Chẽ ra quyết định khởi tố vụ án. Các trang tin nóng thông tin, đến ngày 11/9/2017, tòa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Kim để điều tra về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Tuy nhiên do bị can là người già yếu, có nơi cư trú rõ ràng nên công an huyện Ba Chẽ không tiến hành biện pháp ngăn chặn “tạm giam” mà áp dụng biện pháp “cấm đi khỏi nơi cư trú”.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB