Hazard, Willian, Luiz mới là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút ở Chelsea

Theo báo thể thao Metro, Hazard, Willian, Luiz mới là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút ở Chelsea.

Theo Metro, nguyên nhân dẫn đến sự sa sút của Chelsea không đơn thuần nằm ở Sarri, mà là từ chính các cầu thủ. Cụ thể nguồn tin này nhận định việc Hazard, Willian và Luiz không biết cách tỏa sáng trong các trận đấu lớn đã góp phần dẫn đến ket qua bong da tồi tệ mà Chelsea phải đón nhận.

Hazard, Willian, Luiz mới là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút ở Chelsea

Theo nhận định của Collymore của Metro cho rằng Chelsea cần phải xem lại cách sử dụng các cầu thủ trẻ, khi họ đang lãng phí quá nhiều ngôi sao tiềm năng như trường hợp của Callum Hudson-Odoi là một ví dụ.

Trong 2 tháng trở lại đây, Chelsea đang sa sút nghiêm trọng với chuỗi thành tích rất đáng thất vọng. Gần nhất, đội bóng thành London vừa phải nhận thất bại như một set quần vợt với kết quả bóng đá 0-6 trước Man City. Với thất bại này, The Blues cũng đã bị đánh bật khỏi top 4.

Bên cạnh đó Collymore cũng cho rằng để có thể vực dậy Chelsea, lãnh đạo đội bóng cần phải mạnh tay thay đổi lại nhân sự trong thời gian tới. Họ cần phải để những Hazard ra đi để đổi lấy khoản tiền 100 triệu bảng để tái đầu tư đội hình.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB