Hà Nội FC phải chia quân để trở về Việt Nam

Hà Nội FC phải chia quân để trở về Việt Nam, Phi Sơn sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, … là những tin thể thao hôm nay.

Hà Nội FC phải chia quân để trở về Việt Nam

Đến Manila sau 8 tiếng delay, CLB Hà Nội không thể bắt kịp chuyến bay duy nhất từ Philippines về Hà Nội. Trước thực tế đó, BLĐ đội bóng đã sắp xếp để một số cầu thủ được trở về trước bằng cách bay qua Bangkok rồi quá cảnh về Việt Nam.

Những cầu thủ sẽ về trước trong chuyến bay này gồm có Văn Công, Văn Kiên, Đỗ Duy Mạnh, Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng, Omar, Thành Lương. Ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ còn lại của Hà Nội FC hiện vẫn chưa có lịch bay chính thức để về nước để chuẩn bị cho bảng xếp hạng quốc nội.

Trước đó, mệt mỏi với hành trình di chuyển dài, trên trang facebook cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã quay lại video cảnh các cầu thủ Hà Nội FC vẫn đang ngồi đợi chuyến bay ở sân bay Bacolod cùng dòng trạng thái: “Không thấy ngày về”.

ha-noi-fc-phai-chia-quan-de-tro-ve-viet-nam
Hà Nội FC phải chia quân để trở về Việt Nam

Phi Sơn sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương

Sau hơn 5 tháng điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, chấn thương dây chằng cổ chân của cầu thủ sinh năm 1992 vẫn không thể bình phục hoàn toàn. Cho nên, Trần Phi Sơn đã quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật, nhằm giải quyết dứt điểm chấn thương để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Hiện tại, Trần Phi Sơn đang hoàn tất các thủ tục để lên đường sang Hàn Quốc. Trước Phi Sơn, Phan Văn Đức cũng gặp vận đen khi dính chấn thương nghiêm trọng. Anh sẽ phải sang Singapore để điều trị và chắc chắn phải nghỉ hết mùa này không kịp bình phục trước thềm kết quả Sea Games

Công Phượng sẽ làm việc HLV từng là đồng đội của huyền thoại MU

CLB Clermont Foot, CLB mà Công Phượng sắp sang Pháp thử việc sẽ bổ nhiệm HLV trưởng là ông Pascal Gastien mang quốc tịch Pháp. HLV Pascal Gastien từng có thời gian khoác áo CLB Marseille ở giải vô địch quốc gia Pháp, làm đồng đội của cựu danh thủ Eric Cantona trong mùa giải 1988/1989.

Trước đó, CLB đang tham dự League 2 xác nhận Công Phượng sẽ thử việc ở Clermont Foot, đội bóng đã có bề dày hoạt động gần 110 năm thuộc tỉnh Clermont-Ferrand, miền trung nước Pháp. Mùa giải 2018/2019, Clermont Foot cán đích ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Ligue 2.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB