FLC không cản Tiến Dũng làm giàu nhưng phải đúng luật

Đó là lời chia sẻ của Phó Chủ tịch Câu Lạc Bộ FLC Thanh Hoá Nguyễn Trọng Hoài sau những lùm xùm xoay quanh vụ việc hợp đồng quảng cáo của thủ môn này.

“Trong hợp đồng của Tiến Dũng có điều khoản điều khoản Câu Lạc Bộ dùng hình ảnh của cầu thủ. Bất kỳ đối tác nào đứng ra đàm phán hoặc ký hợp đồng quảng cáo mà không được sự cho phép của Câu Lạc Bộ chủ quản là sai. Chúng tôi đào tạo cầu thủ từ tấm bé, giờ mới có chút thành công lại có đơn vị khác nhảy vào kiếm tiền mà không xin phép. Đó là điều khó chấp nhận,” ông Trọng Hoài chia sẻ với truyền thông.

Sau thành công ở Vòng Chung Kết U23 Châu Á, theo như nhan dinh bong da hom nay thì thủ thành Bùi Tiến Dũng đã biến thành tâm điểm săn đón của giới truyền thông. Ngay lập tức, 1 công ty giải trí đã đứng ra nhận ủy quyền đàm phán những hợp đồng quảng cáo của Bùi Tiến Dũng. Tất nhiên, FLC Thanh Hóa không thể ngồi yên và đã gửi văn bản nhắc nhở.

FLC không cản Tiến Dũng làm giàu nhưng phải đúng luật

Ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cho rằng cầu thủ có quyền có người đại diện. Tuy nhiên, không ai được phép tự đứng ra đàm phán ký hợp đồng quảng cáo. Tất cả phải có sự đồng thuận của 3 bên bao gồm người đại diện, cầu thủ và CLB.

Sau sự việc lần này, kq bong da cho biết Phó chủ tịch Trọng Hóa cho biết Tiến Dũng đã nhận sai, đồng thời cam kết đội bóng vẫn sẽ tạo cơ hội công bằng cho thủ thành trẻ này. “Cậu ấy là cầu thủ trẻ, đây mới chỉ là thành công bước đầu. Đội bóng không cản Tiến Dũng làm giàu nhưng mọi thứ phải đúng luật.

Tiến Dũng xuất sắc ở giải U23 châu Á nhưng V-League là sân chơi khác. Lãnh đạo đội bóng cũng không có quyền quyết định ai bắt chính, điều đó thuộc về Huấn Luận Viên trưởng. HLV của chúng tôi chuyên nghiệp, ai tập luyện tốt sẽ được ra sân, ông ấy không quan tâm tới tên tuổi hay thành tích trong quá khứ.”

Firevietnam cho hay , dù được giá cao và tạo ra cơn sốt sau màn trình diễn lý tưởng ở Vòng Chung Kết U23 Châu Á, tuy nhiên khi trở về với Câu Lạc Bộ FLC Thanh Hóa, Tiến Dũng vẫn chỉ là thủ thành số 3 sau Hai đàn anh Bửu Ngọc và Thanh Thắng. Anh cần tập trung cố gắng nhiều hơn nữa để dành vị trí chính thức và ra sân thường xuyên hơn tại V-League trước khi nghĩ tới những mục tiêu lớn trong tương lai.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB