Dự báo tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của tuổi Dậu

Mời bạn đón đoc tử vi của người tuổi Dậu chủ nhật ngày 9-12-2018 qua chuyên mục phong thủy để biết vận trình của tuổi Dậu vào chủ nhật này sẽ có những thay đổi gì, giúp tuổi Dậu chủ động trong cuộc sống hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của người tuổi Dậu

Tuổi Dậu chủ nhật ngày 9-12-2018 sự nghiệp và tình cảm đều thuận lợi, vấn đề lớn nhất ở bạn chính là sức khoẻ. Nếu gặp phải dấu hiệu không tốt, hãy đến bác sĩ để kiểm tra ngay lập tức, không nên coi thường bạn nhé. Ngoài ra không nên đi xa trong ngày hôm nay, cũng cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông.

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem boi chủ nhật ngày 9-12-2018 dự báo bạn có sự chờ đợi chậm chạp, lâu lắc về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn, dời hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin không thuận lợi cho mình về công danh cũng như về tiền bạc.  Có tin buồn ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

– Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : 12 con giáp khuyên bạn không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa. Có tin buồn. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Có quý nhân đến giúp đỡ.

>>> Tham khảo tu vi nam 2019 của người tuổi Dậu

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB