Tin nóng: Douglas Costa đã ở rất gần Juventus

Juventus sắp sửa hoàn tất thủ tục chiêu mộ của tiền vệ Douglas Costa đến từ Bayern Munich trong một vài ngày tới.

Kênh Sky Sports đã đưa tin, Douglas Costa đạt được thỏa thuận gia nhập Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè của năm nay. Thương vụ này sẽ nhanh chóng được công bố khi Bayern Munich và Juventus thống nhất cái mức giá chuyển nhượng.

Bayern Munich muốn thu về với giá 50 triệu euro nhưng phía Juventus chỉ đồng ý trả với giá 45 triệu euo. Dù vậy, cái giá này không quá chênh lệch là bao nên nguồn tin khẳng định rằng Hùm xám sẽ đồng ý để Costa ra đi.

Costa dang o rat gan voi Juventus
Costa đã ở rất gần với Juventus

Năm  2015 Douglas Costa gia nhập Bayern Munich có giá là 30 triệu euro và ngay lập tức trở thành sẽ trụ cột ở hành lang cánh tại sân Allianz Arena. Nhưng  từ khi HLV Carlo Ancelotti nhảy lên nắm quyền thì tiền vệ người Brazil không còn được trọng dụng nữa và phải nhường vị trí đó lại cho Arjen Robben cũng như Franck Ribery.

Ngoài Douglas Costa, Bayern Munich cũng đã lên kế hoạch bán ‘Cậu bé vàng’ Renat Sanchez. Trong suốt mùa giải vừa qua, Sanchez đã sa sút phong độ đi rất nhiều, đây là một thảm hại và gần như chủ yếu chỉ để đánh bóng băng ghế dự bị.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB