Điều tra nam thiếu niên dùng vũ lực khống chế bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm trong bãi xe bệnh viện

HOT24H: Ngày 13/12, công an quận 4, TP.HCM đang tiến hành điều tra, làm rõ đơn tố cáo của gia đình em Y (13 tuổi, ngụ quận 4) về việc em bị hãm hiếp tại bãi giữ xe trong Bệnh viện quận 4.

Đối tượng bị gia đình tố cáo là N.Tr.P (15 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), là nhân viên giữ xe tại Bệnh viện quận 4.

Theo như gia đình em Y tố cáo, Y hay dùng xe đạp điện chở bố đến Bệnh viện quận 4 để khám bệnh. Khoảng 16h chiều 30/11, khi Y vào gửi xe tại nhà xe bệnh viện thì bất ngờ bị P dùng vũ lực khống chế, bịt miệng rồi giở trò đồi bại ngay tại chiếc lều trong bãi xe. Lúc này, Y có chống cự quyết liệt, thậm chí còn cắn vào tay P.

hot24h
Khoảng 16h chiều 30/11, khi Y vào gửi xe tại nhà xe bệnh viện thì bất ngờ bị P dùng vũ lực khống chế, bịt miệng rồi giở trò đồi bại ngay tại chiếc lều trong bãi xe

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, P đe doạ em Y không được nói chuyện này với bất kỳ ai, nếu không P sẽ đăng tải những hình ảnh “vui vẻ” lên mạng xã hội. P có cho Facebook của mình để kết bạn nói chuyện với em Y nhưng không được em đồng ý.

Khi về nhà em Y khóc suốt đêm, những ngày sau thì học hành sa sút. Cũng theo tố cáo của gia đình, sau đó em Y tiếp tục bị P hãm hiếp thêm nữa.

Sau một thời gian, P và em Y kết bạn facebook, trò chuyện cùng nhau. Những dòng tin nhắn giữa 2 người có thể hiện em Y đã bị P xâm hại.

Như firevietnam.net cập nhật thông tin, vào đầu tháng 12/2017, người mẹ em Y đã biết chuyện em Y bị P xâm hại. Trước tính chất sự việc nghiêm trọng, gia đình đã làm đơn tố cáo P.

Sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình em Y, Công an tiến hành mời P lên làm việc. Tại cơ quan công an, P thừa nhận có quan hệ tình dục với em Y. P cho biết có quen biết em Y từ trước, về việc quan hệ tình dục thì được sự đồng ý từ cả 2 người.

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB