Cuộc vây bắt ‘trùm’ ma túy có súng trong khách sạn ở Sài Gòn

Tin nóng 24H: Tuấn Anh luôn cảnh giác, thủ súng để phòng thân, thuê nhiều căn hộ cao cấp để ở và cất giấu ma túy.

“Ông trùm” 31 tuổi thuê 2 căn hộ chung cư làm nơi cất giữ số lượng lớn ma túy rồi phân phối cho “chân rết” bán cho con nghiện ở TP.HCM.

Ngày 18.1, lần lượt hàng loạt các trang tin pháp luật đưa tin nóng, Công an quận 7, TP.HCM, cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn bán trái phép chất ma túy quy mô lớn do Nguyễn Tuấn Anh (31 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) cầm đầu. Số lượng ma túy công an thu giữ lên đến hơn 2.000 viên ma túy các loại.

tin nóng
                                         Tang vật thu giữ trong chuyên án ma túy.

Thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm dịp gần Tết, các trinh sát Công an quận 7 (TP HCM) tuần tra gắt gao.

Theo công an, tối 9.1, các trinh sát thuộc Đội cảnh sát ma túy Công an quận 7 tuần tra trên các tuyến đường thuộc địa bàn. Gần đến ngã ba Trần Xuân Soạn – Bế Văn Cấm (phường Tân Kiểng, quận 7), cảnh sát thấy một người đàn ông tuổi trung niên mặc chiếc áo khoác tối màu, ngồi sau một xe ôm, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Theo dõi một đoạn, trinh sát vượt lên chặn đường, đề nghị kiểm tra. Ôm chặt vật bên trong áo khoác, người đàn ông bất ngờ vùng chạy. Chỉ được vài bước, ông ta bị cảnh sát quật ngã, thu giữ 6 gói nylon ma túy đá và nhiều viên thuốc lắc giấu trong người.

tin nóng
                                   Nghi phạm Bùi Sĩ Chu tại cơ quan điều tra

Tại trụ sở công an, gã đàn ông khai tên Bùi Sĩ Chu (52 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM), số tang vật trên được xác định là ma túy tổng hợp. Số ma túy này được nghi phạm Chu lấy từ một ông “trùm” tên Nguyễn Tuấn Anh và bán lại cho các con nghiện.

Bùi Sĩ Chu (52 tuổi) thừa nhận đang đến điểm hẹn giao ma túy cho khách. Ông ta lấy “hàng” của Nguyễn Tuấn Anh (31 tuổi) – kẻ nằm trong nghi vấn của cơ quan điều tra, luôn mang súng trong người để phòng thân.

Nhiệm vụ bắt bằng được tên cầm đầu được giao cho nhóm trinh sát. Họ chia nhau theo dõi, đeo bám gắt gao nhiều nghi can, phát hiện Tuấn Anh chuẩn bị giao mẻ ma túy lớn cho “chân rết” tại Sài Gòn.

tin nóng
                                                 Tuấn Anh bị bắt trong khách sạn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định “trùm” Tuấn Anh thường lui tới khách sạn trên đường Trần Xuân Soạn, (phường Tân Hưng, quận 7) nên bố trí lực lượng theo dõi.

Như firevietnam.net tìm hiểu, tối ba hôm trước, Tuấn Anh cầm hộp giấy đón xe đến khách sạn trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7). Hắn nói có công việc cần giải quyết sẽ lên khách sạn sau, nhờ tài xế xe ôm mang hộp giấy lên phòng trước.

tin nóng
                                             Súng và tang vật cảnh sát thu giữ

Đứng ngoài nhìn ngó một lúc, Tuấn Anh đi nhanh lên phòng khách sạn. Khi hắn vừa quay lưng đóng cửa, nhiều trinh sát ập đến khóa tay, thu giữ hộp giấy có 1.000 viên thuốc lắc vừa được người xe ôm mang lên trước đó.

Khám xét trên người Tuấn Anh, công an thu giữ 5 gói nylon chứa bột không màu và 2 viên nén ma túy tổng hợp. Riêng chiếc hộp giấy ông trùm nhờ lái xe ôm cầm có 996 viên nén nghi ma túy tổng hợp được chứa trong 6 gói nylon.

Tuấn Anh thừa nhận số hàng này của mình. Hắn thường chọn nơi giao dịch là các khách sạn để an ninh, kín đáo.

Khám xét căn hộ của Tuấn Anh tại chung cư cao cấp, cảnh sát phát hiện hơn nghìn viên ma túy tổng hợp khác. Tại một căn hộ khác của nghi can này, lực lượng chức năng thu giữ thanh kiếm Nhật, súng Rulo có 5 viên đạn đã lên nòng.

Tuấn Anh cho biết thường thủ súng để phòng thân. Để tránh bị cảnh sát theo dõi, hắn chọn chung cư cao cấp có an ninh chặt, thuê hẳn hai căn hộ làm nơi ở và để cất giấu ma túy.

Ngày 18/1, Công an quận 7 bàn giao Tuấn Anh và các nghi can cho Công an TP HCM điều tra mở rộng.

Công an quận 7 chuyển hai đối tượng cùng hồ sơ tang vật cho Công an TP.HCM tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB