Con trai dùng búa đánh cha ruột tử vong vì bị mắng

Tin nóng 24h: Sáng 19/3, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Yôl (trú tại làng Roh, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang-Gia Lai) về tội Giết người.

Theo cáo trạng truy tố, bị cáo Yôl sinh năm 1997. Đối tượng mặc dù đã có vợ nhưng bản tính lại thích nhậu nhẹt và lười lao động nên nhiều lần bị cha ruột là ông Him la mắng.

Chiều 30/8/2017, sau khi nhậu nhẹt với cha và một vài người quen trong làng tại một trường tiểu học trên địa bàn xã mừng khai giảng năm học mới xong, cả hai cha con đi về nhà. Tối khuya cùng ngày, tại phòng bếp của gia đình, trong lúc ông Him đang ngồi trên giường thì Yôl bước vào… tin nóng 24h tìm hiểu

tin nóng 24h
                                                                 Bị cáo Yôl tại phiên tòa

Lúc này, ông Him đã la mắng đứa con lêu lổng một “trận” vì sáng cùng ngày, Yôl đã đến một tiệm Honda trên địa bàn xã đổi chiếc xe Sirius vừa mới mua 15 triệu đồng để lấy chiếc xe khác cùng số tiền được phụ lại 7 triệu với mục đích để bản thân tiêu xài.

Giữa hai cha con sau một hồi lời qua tiếng lại, bất ngờ Yôl chạy lại chỗ cha mình dùng tay đẩy vào vai ông Him và nói “thôi đừng nói nữa”. Bực tức, ông Him đã đứng dậy đẩy Yôl ngã ra phía sau… các trang tin nóng đưa tin vụ việc.

Sẵn có ma men trong người, cùng với bản tính côn đồ, đứa con bất hiếu đã đi lấy búa chạy đến đối diện, đánh vào đầu cha mình. Chưa dừng lại ở đó, Yôl còn dùng chân đạp khiến ông Him ngã xuống, rồi tiếp tục dùng búa đánh liên tiếp vào đầu người cha khiến ông ngã gục xuống nền nhà. Quá hoảng sợ, vợ ông Him đã chạy ra khóc lóc rồi nói Yôl đừng đánh ông Him nữa… firevietnam.net cập nhật.

Lúc này, mặc dù cha mình đã nằm bất tỉnh dưới nền nhà và máu đầu chảy ra nhiều do chính mình đánh, nhưng gã con trai máu lạnh vẫn để mặc cha mình ở đó rồi lên phòng khách đi ngủ. Vợ ông Him đã lau máu rồi đắp mềm cho chồng của mình.

Cũng theo các trang tin nóng đưa tin, đến 5h sáng ngày 31/8/2017, khi nghe thấy mẹ mình la, khóc, đồng thời thấy cha mình đã tử vong nên đối tượng đã bỏ đi khỏi nhà. Sau đó Yôl về nhà rồi đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, nhận thấy các bị cáo và những người tham gia tố tụng khác có lời khai khác nhau về tuổi và người thân (anh, chị em của bị cáo), vì vậy Kiểm sát viên giữ quyền công tố tại phiên xét xử đã đề nghị hoãn phiên tòa cũng như trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Người bào chữa cho bị cáo cũng nhất trí với quan điểm mà Kiểm sát viên đã đưa ra. Xét thấy, đề nghị của Kiểm sát viên và luật sư hoàn toàn phù hợp nên HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã ra quyết định trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp để điều tra, làm rõ nhân thân của bị cáo.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB