Chuyển nhượng Chelsea 30/6: Chelsea chiêu mộ sao trẻ của Aston Villa

Chuyển nhượng Chelsea 30/6: Chelsea chiêu mộ sao trẻ của Aston Villa và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chelsea chiêu mộ sao trẻ của Aston Villa

Trên trang chủ, Chelsea thông báo đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền vệ Omari Kellyman từ Aston Villa. Theo nhiều nguồn tin uy tín, số tiền “The Blues” phải trả là 19 triệu bảng. Sao trẻ 18 tuổi sẽ ký hợp đồng 6 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm.

Chelsea vẫn đang là đội bóng Anh hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng. Một số thương vụ mà họ nhắm tới có thể sẽ được kích hoạt ngay sau khi EURO 2024 khép lại.

Chuyển nhượng Chelsea 30/6: Chelsea chiêu mộ sao Aston Villa
Chuyển nhượng Chelsea 30/6: Chelsea chiêu mộ sao Aston Villa

Chelsea gán tiền đạo 32 triệu bảng vào thương vụ Isak

The Blues là một trong số những câu lạc bộ được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến Isak. Theo thống kê webtonghop24h, tiền đạo này ghi 25 bàn sau 40 trận trên mọi đấu trường cho The Magpies mùa trước.

Chelsea đã tổ chức các cuộc đàm phán với tuyển thủ Thụy Điển. Tuy nhiên, The Blues và tân huấn luyện viên Enzo Maresca không muốn đáp ứng mức định giá hơn 100 triệu bảng của Newcastle United.

Theo The Sun, để giảm mức giá chuyển nhượng của Isak, họ cân nhắc đưa tiền đạo Nicolas Jackson vào như một phần của thỏa thuận.

Jackson còn hợp đồng với Chelsea cho đến năm 2031 và được những người phụ trách câu lạc bộ coi là một cầu thủ quan trọng. Tuy nhiên, với tham vọng chiêu mộ Isak, Chelsea có thể gán cầu thủ này vào thỏa thuận.

Chelsea tiến gần hơn đến Dewsbury-Hall

Chelsea đang ra sức theo đuổi Kiernan Dewsbury-Hall và mọi thứ đang khá suôn sẻ với họ, nhất là khi tiền vệ này muốn ra đi và tái hợp với người thầy cũ Enzo Maresca tại Stamford Bridge sau một mùa giải thành công ở Championship.

Maresca rất được ban lãnh đạo Chelsea ủng hộ và Dewsbury-Hall là cái tên phù hợp để ông tiếp tục khẳng định phong cách chơi bóng của mình.

The Blues được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Dewsbury-Hall. Giờ đây, họ có thể tự tin tổ chức các cuộc đàm phán về giá cả với Leicester để hoàn tất thương vụ này. Bên cạnh Dewsbury-Hall, Chelsea còn có những ưu tiên khác. Họ sẽ cố gắng tìm kiếm một tiền đạo chất lượng cũng như tăng cường sức mạnh ở hàng thủ.

>>> Xem thêm: https://webtonghop24h.com/lich-su-doi-dau-newcastle-vs-burnley/

Xem thêm: Chuyển nhượng 1/6: Liverppol đẩy nhanh thương vụ Chiesa

Xem thêm: Chuyển nhượng Barca 30/1: Barca chốt tương lai thần đồng 19 tuổi

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB