Chu trình làm đẹp chữa mụn ẩn hiệu chi tiết và hiệu quả

Chữa mụn ẩn là một việc làm đẹp không hề dễ dàng. Tuy nhiên hãy thử áp dụng những bước dưỡng da sau đây để ‘tạm biệt’ các nốt mụn ẩn đáng ghét nhé!

Xông hơi là một phương pháp làm đẹp vô cùng hữu hiệu đối với làn da
                                   Xông hơi là một phương pháp làm đẹp vô cùng hữu hiệu đối với làn da

Mụn ẩn được các chuyên gia làm đẹp đánh giá là không hề dễ dàng để chữa khỏi. Vchúng nằm sâu dưới da, gây nên những vết sần sùi mất thẩm mĩ nhưng lại khó để lấy nhân ra.

Xông hơi

Có thể nói xông hơi chính là bước quan trọng, mang tính chất quyết định nhất trong cả chu trình trị mụn. Bạn có thể mua máy xông hơi hoặc dùng một chiếc tô nhỏ và khăn trùm đầu để thực hiện.

Xông hơi làm dãn nở lỗ chân lông, giúp đào thải các cặn bẩn và dầu thừa, trả lại một làn da sạch sẽ cho bạn.

Rửa mặt

Sau bước xông hơi thì rửa sạch mặt bằng một loại sửa rửa mặt thật dịu nhẹ để một lần nữa lấy đi hết mọi bụi bẩn. Sau đó dùng khăn bông thấm nhẹ để làm khô mặt.

Toner

firevietnam.net cập nhật Toner có tác dụng cân bằng độ pH cho da và làm se nhỏ lỗ chân lông ngay lập tức. Sau đó sử dụng một miếng bông cotton/ dùng tay/ dùng bình xịt để cấp ẩm tức thời cho da.

 

Đặc trị

Sau các bước làm sạch và cân bằng da, bạn cần sử dụng một loại kem/ thuốc/ serum đặc trị để trị mụn ẩn. Đây cũng chính là lúc kem đặc trị phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Tẩy da chết

Tẩy da chết 2 lần/ tuần là cách để làm sạch da và mịn da hiệu quả.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB