Chơi game online nào kiếm tiền dễ nhất

Game online nào kiếm tiền dễ nhất? Đó là câu hỏi nhiều dân chơi hệ cày cuốc đặt ra trước khi bước vào trải nghiệm bất cứ trò chơi nào. Sau đây là một số game giúp người chơi vừa giải trí vừa kiếm được tiền được firevietnam.net tổng hợp.

Game online nào kiếm tiền dễ nhất? Theo một ước tính, hơn 2 tỷ người chơi game và họ đã dành nhiều giờ mỗi ngày cho hoạt động này. Đại đa số họ chơi game để giải trí, nhưng cũng có kha khá game vừa để giải trí và vừa kiếm được tiền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “game online nào kiếm tiền dễ nhất” bằng cách đem lại cho bạn một loạt lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm chơi bài phỏm – Hướng dẫn cách chơi bài phỏm chuẩn nhất cho người mới.

Game online nào kiếm tiền dễ nhất

Team Fortress 2

Team Fortress 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nhiều người chơi theo nhóm, được phát hành lần đầu vào năm 2007 bởi Valve và có thể. Đây được coi là một trong những game bắn súng FPS hay nhất hiện có và vẫn rất đông người chơi dù ít khi được cập nhật.

Trong trò chơi này, bạn có nhiều chế độ chơi và bạn có thể chơi các chế độ này để kiếm được các vật phẩm – chủ yếu là những chiếc nón đủ kiểu. Giờ đây, những món đồ này rất quan trọng và bạn có thể kiếm được tiền bằng cách bán chúng lấy tiền thật. Một số game thủ khoe mình đã bán nón kiếm cả chục ngàn USD, khởi đầu từ một chiếc nón cùi bắp và cứ mua đi bán lại để làm giàu.

Tuy nhiên, giá trị thay đổi theo từng món, nếu bạn có trong tay món đồ hiếm, nó có thể trị giá hàng nghìn đô từ người mua phù hợp. Team Fortress 2 cũng là game miễn phí và dễ chơi, vì vậy Team Fortress 2 là một câu trả lời cho câu hỏi “game online nào kiếm tiền dễ nhất” – ai cũng có thể bắt đầu.

Dota 2

Cũng là một tựa game nằm trong top game online kiếm tiền dễ nhất từ Valve, Dota 2 là một tựa MOBA đã tồn tại được 8 năm trời. Đây cũng là một trong những game MOBA thử thách nhất hiện có. Mang thương hiệu của custom map đã khai sinh ra thể loại MOBA, Dota 2 cho game thủ vào chơi trong một đội 5 người và mục tiêu chính của bạn là phá hủy Ancient của đội đối diện. Nói chung thì thể loại này đã quá quen thuộc với game thủ và không cần phải giới thiệu dài dòng.

Vậy thì kiếm tiền từ Dota 2 như thế nào mà nó lại là đáp án cho “game online nào kiếm tiền dễ nhất?” Bạn không cần phải tham gia vào các trận The International với tổng giải thưởng hàng chục triệu USD, mà chỉ cần biết dùng các phần mềm 3D để thiết kế những bộ đồ thật đẹp mắt đến mức chúng được Valve chọn cho vào rương bán khắp thế giới. Thu nhập từ những chiếc rương này sẽ được chia lại cho bạn, và bởi chúng được tính bằng đô nên thu nhập của bạn sẽ không quá tệ. Đặc biệt bạn cũng có thể làm cách này với Team Fortress 2!

Theo một số bài báo cũ, cựu binh Valve Robin Walker nói rằng những người giỏi nhất trong cộng đồng này kiếm được hàng trăm ngàn USD. Thật ra thì có vẻ như đại đa số game thủ Việt “cống nộp” cho Gaben thông qua Dota 2 hơn là kiếm tiền từ nó.

Second Life

Second Life là một game online tuyệt vời khác, một game online kiếm tiền dễ nhất nơi bạn có thể tạo ra một nhân vật và sau đó làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chơi. Nó được phát hành vào năm 2003 và có lượng game thủ đông đảo.

Trong trò chơi này, bạn nhận được Linden Dollars (L$) mà bạn có thể kiếm được bằng rất nhiều cách khác nhau và sau đó đổi chúng thành đô thật. Tỉ giá Linden Dollars hiện tại là khoảng 330 L$ đổi được 1 USD. Nghe có vẻ khó khăn nhưng khi bạn đã quen với cách chơi, bạn sẽ bắt đầu kiếm được rất nhiều Linden Dollars và có thể đổi được kha khá VND.

Nếu bạn chỉ muốn khám phá và ngao du Second Life, game là miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn thực sự hốt bạc trong game, game thủ cần phải trả phí tháng cho trò chơi này.

PUBG

Dù đã hụt hơi  trong cuộc đua với Fortnite, PUBG vẫn là một game online kiếm tiền dễ nhất rất phổ biến trên thị trường. PUBG ban đầu được phát hành vào năm 2017 nhưng nó bắt đầu trở nên phổ biến vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, khiến vô số game ăn theo xuất hiện. Hiện trò chơi được chơi bởi hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

PUBG về cơ bản là một Battle Royale trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn hạ cánh trên một hòn đảo cùng với 99 người chơi khác và người chơi cuối cùng đứng sẽ thắng trận đấu. Trò chơi cũng cung cấp các trận đấu đồng đội, nơi bạn lập nhóm với bạn bè hoặc người xa lạ và đấu với các đội khác.

Trong trò chơi, bạn nhận được Battle Points (BP) là đơn vị tiền tệ trong trò chơi và bạn có thể sử dụng nó để mua các thùng chứa các vật phẩm trang trí. Bạn có thể kiếm được 3 cent hoặc hàng trăm USD tùy thuộc vào món đồ bạn nhận được từ các thùng này. Ngoài ra nếu không muốn chấp nhận may rủi, bạn có thể bán luôn các thùng này trên chợ trời của Steam và bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ những người thích đánh bạc với vận may.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, phương pháp thứ hai an toàn và có lợi hơn, dù nó không đem lại những cục tiền lớn như phương pháp thứ nhất. Cả hai phương thức này đều có thể kiếm được tiền, và bạn chỉ cần chấp nhận đầu tư một ít tiền để mua PUBG trên Steam.

Ngoài game online kể trên thì một số game offline cho PC cũng khá thú vị  mời các bạn tham khảo nhé

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB