Nadal được giới truyền thông ca ngợi về chiến tích “decima”

Nadal – tay vợt người Tây Ban Nha với chiến tích 10 lần giành được danh hiệu Roland Garros. Giới truyền thông, báo chí và các chuyên gia ca ngợi anh hết lời.

Chiến thắng của Nadal được báo chí của hiệp hội quần vợt nghề nam và Roland Garros đều đặt tên với tiêu đề đầy giật tít và kêu gọi người đọc. Dòng tít đơn giản nhưng chứa đựng những gì súc tích nhất về thành công của Nadal tại Roland Garros.

chien tich decima của nadal
Nadal – chiến tích 10 lần đoạt danh hiệu Roland Garros

Với tiêu đề “Nadal người ngoài hành tinh” chỉ mới đọc lên thôi cũng cảm thấy tò mò rồi và các báo thể thao đã chiếm rất nhiều về số lượng phát hành cao tại Tây Ban Nha. Đây là một sự kiện lớn để nhiều trang cơ hội viết về tin của Nadal, nhiều người bình luận rằng: “Chẳng thể có ai làm được điều tương tự như thế trên mặt đất nền cả. Và hôm nay, Nadal đã là lần thứ 10 làm được vậy và dành vô địch Roland Garros, xứng đáng là một huyền thoại trên nền thể thao quần vợt.”

chien tich decima của nadal va nguoi ham mo
Báo chí mà người hâm mộ gửi những lời chúc mừng đến Nadal

Không chỉ trên báo chí mà cũng đã khiến cộng đồng mạng sôi sục lên vởi ác chiến tích của anh. Nhiều cổ động viên và fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến anh.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB