Chém vợ lòi cả thai nhi ra ngoài của người chồng trí thức

Tin nóng gây phẫn nộ trong dư luận: “Nhìn qua khe cửa, tôi phát hiện chị Nam trong tình trạng lõa thể, ruột bị lòi ra, kéo theo một thai nhi vẫn đang còn dính dây rốn và cố trườn về cánh cửa phòng để gắng mở khóa cửa. Khi vừa mở được cửa thì cô Nam cũng bất tỉnh…”

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoài Nam (32 tuổi) đang mang thai 37 tuần tuổi bị chồng là Võ Khánh Khoa (34 tuổi, cùng ở phòng 201, chung cư Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM) dùng dao chém nhiều nhát khiến cho thai nhi lọt ra ngoài.

Sau sự việc chồng dùng dao chém liên tiếp vào người vợ đang mang bầu khiến cho thai nhi 37 tháng tuổi lòi ra ngoài, các trang tin nóng tìm hiểu từ hàng xóm xung quanh thì được biết tuy 2 vợ chồng là trí thức, đi du học nước ngoài về nhưng thường xuyên gây gổ đánh nhau.

tin nóng
       Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa chị Nam và người chồng đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu các trang tin nóng 24h cập nhật, vào chiều hôm trước, chị N. đang trong nhà tắm thì bất ngờ bị chồng phá cửa bước vào, dùng dao chém xối xả.

Trong đó, nhát chém vào bụng là nặng nhất, có chiều dài gần 30cm, khiến đứa con 37 tuần tuổi mà chị đang mang trong bụng rớt luôn ra ngoài. Vết chém này còn ăn sâu vào trong, làm bé sơ sinh bị một vết thương ở mông.

Lúc này, người vợ đã cố gắng chốt cửa phòng tắm lại để tránh sự truy sát của chồng rồi đưa hai tay đỡ con vẫn còn dính dây rốn. Tuy nhiên, khi phát hiện đứa bé nằm im nên chị vội lấy tay phát mạnh vào người bé để cho con khóc nhằm khai thông đường thở. Ngay sau đó, chị Nam cố gắng mở cửa và ôm con lết ra ngoài kêu cứu người dân xung quanh.

Còn người chồng sau khi chém vợ đã tự đâm vào người để tự sát.

tin nóng
                          Chị N. đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Ông Sơn (50 tuổi, tổ trưởng tổ 37, lô C, chung cư Tây Thạnh) cũng tiết lộ với phóng viên firevietnam.net, trước khi chung sống với nhau như vợ chồng, cả hai anh chị đều đã có gia đình và con riêng.

“Anh Khánh và chị Nam là dân trí thức, họ đã từng đi du học ở nước ngoài về và có công việc ổn định. Tuy nhiên, trong 3 năm sống tại đây, cả 2 thường xuyên gây gổ, đánh nhau gây mất trật tự. Cách đây 1 năm, lực lượng dân phòng phải có mặt để hòa giải cho hai người.

Thời gian gần đây, chị Nam thường đuổi anh Sơn ra ngoài và có đêm tôi còn chứng kiến anh ấy đứng ngoài gõ cửa cả đêm nhưng vẫn không được vào nhà…”, ông Sơn cho biết thêm.

tin nóng
                                    Con chị N. đang được chăm sóc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Theo tìm hiểu của các phóng viên tin nóng 24h, vợ chồng chị Nam, anh Khoa chuyển đến đây ở đã được 3 năm. Căn hộ 201 được hai bên góp tiền lại để mua. Tuy nhiên, giấy tờ nhà do chị Nam đứng tên.

Ông Sơn cũng là người phát hiện đầu tiên ra vụ việc kinh hoàng trên. Ban đầu, ông Sơn và vợ nghĩ là chị Nam bị đẻ rơi.

Ông Sơn kể lại, ông và vợ nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ đứt quãng khoảng 5 đến 6 lần rồi không nghe nữa nên bà Thu vội tỉnh dậy để đi kiểm tra thì hốt hoảng chạy về nhà gọi chồng dậy nói: “Cô Nam đẻ rơi con rồi ông ơi…”.

“Nhìn qua khe cửa, tôi phát hiện chị Nam trong tình trạng lõa thể, ruột bị lòi ra, kéo theo một thai nhi vẫn đang còn dính dây rốn và cố trườn về cánh cửa phòng để gắng mở khóa cửa. Khi vừa mở được cửa thì cô Nam cũng bất tỉnh…”, ông Sơn cho biết.

 

Hiện tại, tình trạng 2 mẹ con chị Nam đã qua cơn nguy kịch. Thông tin từ gia đình cho biết, bé trai con của chị Nam sau khi được chăm sóc tích cực tại bệnh viện Nhi Đồng 1 thì trạng sức khỏe đã tạm ổn định.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

One thought on “Chém vợ lòi cả thai nhi ra ngoài của người chồng trí thức

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB