Chelsea đang “băng băng” đến chức vô địch

Mới đây trên trang tin thể thao của tờ tin nong Việt Nam vừa cho hay thầy trò Conte sẽ vô địch Premier League 2016/17 sớm ít nhất là 3 vòng.

Ngay sau trận thua 1-2 ngược trước Crystal Palace, Chelsea đã đứng dậy mạnh mẽ bằng chiến thắng 2-1 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Man City.

Đếm ngược ngày Chelsea vô địch: Đăng quang sớm 3 vòng - 1

3 điểm trước Man xanh được coi là “nhất tiễn hạ xong điêu” (một mũi tên trúng 2 đích). Thứ nhất, khẳng định trận thua C.Palace chỉ là một tai nạn, Chelsea vẫn cực kì vững chắc ở ngôi đầu bảng. Thứ hai, coi như loại Man City khỏi cuộc đua giành chức vô địch (nâng cách biệt lên thành 14 điểm).

Như vậy, cuộc đua giành ngôi báu giờ chỉ còn là “song mã” giữa Chelsea (72 điểm) và Tottenham (65 điểm). Liverpool (60 điểm, thi đấu nhiều hơn 1 trận) và Man City (58 điểm) coi như không còn cơ hội.

Nhưng không chỉ có cách biệt về điểm số khá lớn trước Tottenham, lịch thi đấu cũng đang rất ủng hộ Chelsea. Trong 8 đối thủ còn lại, chỉ có MU (16/4) là khó nhằn (làm khách tại Old Trafford), nhưng nên nhớ “The Blues” đã đánh bại “Quỷ đỏ” cả 2 lần ở mùa giải năm nay, đồng thời trận đấu diễn ra tại “Nhà hát” kẹp giữa đúng 2 trận tứ kết Europa League của thầy trò Mourinho (gặp Anderlecht), nên không ai dám chắc MU rất khó cạnh tranh top 4 dám bung hết sức để đấu với Chelsea.

Các đối thủ còn lại may ra chỉ có Sothampton (26/4, lượt đi Chelsea thắng 2-0) và Everton (30/4, lượt đi Chelsea thắng 5-0) là có chút ít tên tuổi. Còn những Bournemouth, Middlesbrough, West Brom, Watford hay đội bét bảng Sunderland trong ngày hạ màn khó lấy được dù là 1 điểm trước thầy trò Conte.

Báo thể thao Việt Nam

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

One thought on “Chelsea đang “băng băng” đến chức vô địch

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB